Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Băng Cướp Luân Đôn

Băng Cướp Luân Đôn

Gunned Down (2017) HD 5.4 - 193 votes
Your rating: 0
6.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Băng Cướp Luân Đôn – London Heist (2017) Thuyết minh Vietsub HD

Sinh năm 1980 tại Anh nhưng tính tới nay đạo diễn Mark McQueen đã sở hữu tới 12 tác phẩm với bộ phim đầu tay đảm nhiệm vào năm 2004, thay vì những năm trước anh thường phụ trách phim truyền hình thì bất ngờ năm 2017 anh cho ra mắt tựa phim điện ảnh mang tên Băng Cướp Luân Đôn, điều đáng nói là nó nhận được nhiều lời ngợi khen từ khán giả cũng như giới phê bình. Không quy tụ dàn sao đình đám nhưng vai chính của London Heist cũng rất đáng được chú ý khi ngôi sao người Anh Craig Fairbrass từng tham gia vào rất nhiều siêu phẩm đình đám như Cliffhanger, The Bank Job… đặc biệt đóng cặp cùng ông là ngôi sao gạo cội James Cosmo – người từng tham gia vào gần 200 vai diễn lớn nhỏ từ lúc bắt đầu sự nghiệp tời nay.

Băng Cướp Luân Đôn

Nội dung của phim Băng Cướp Luân Đôn xoay quanh một băng cướp được đứng đầu bởi một người tên là Jack Cregan (Craig Fairbrass), người đang muốn thực hiện một vụ cuối cùng trước khi rửa tay gác kiếm. Ngay sau đó, bố Jack bị giết và số tiền cũng không cánh mà bay, chính vì thế mà anh ta  phải tìm cách khám phá ra sự thật đằng sau vụ giết người của cha mình và số tiền bị đánh cắp của anh ta và làm như vậy đặt mạng sống của anh ta vào nguy hiểm.

Băng Cướp Luân Đôn

Sự tàn phá mà Jack nhanh chóng khám phá đã đặt câu hỏi về thân phận thực sự của anh ta mà trước nay anh ta không hề biết. Đặt xung quanh là Marbella quyến rũ người Tây Ban Nha và thế giới ngầm đen tối của London, anh ta cố gắng chiến đấu để làm sáng tỏ những bí ẩn và trả thù chính xác về tất cả những ai chịu trách nhiệm trong khi bị bọn tội phạm băng đảng và một thám tử cảnh sát tham gia.