Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Băng Đảng Buôn Súng

Băng Đảng Buôn Súng

Strangers (2017) HD 106 phút
Your rating: 0
7.3 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Băng Đảng Buôn Súng – Strangers (2017) thuyết minh vietsub

Sau thành công của bộ phim truyền hình The Red vào năm 2014, đạo diễn trẻ tuổi đến từ trung quốc Từ Bình tiếp tục thể hiện tài năng của mình trong một dự án phim điện ảnh ra mắt vào năm 2017 mang tên Băng Đảng Buôn Súng. Không sở hữu dàn sao đình đám nhưng phim cũng gây chú ý với dàn diễn viên trẻ đẹp, trong đó có người đẹp sinh năm 1986 Nhiệt Y Trát, nam diễn viên Liên Dịch Danh và nam ca sĩ trẻ tuổi Bạch Cử Cương, liệu rằng bộ 3 này có tạo ra được sự mới mẻ cho một dự án hành động không được đầu tư nhiều kinh phí như Strangers.
Băng Đảng Buôn Súng
Nội dung của phim xoay quanh cô nàng Du Miêu (Nhiệt Y Trát), trong một tình huống hết sức bi thương, cô đã  bắt gặp và quen biết với một người hoàn toàn xa lạ tên là Từ Thiên (Bạch Tử Cương), một thanh niên trẻ tuổi đang gặp khó khăn về kinh tế. Sự việc bắt đầu từ một vụ tai nạn giao thông, Du Miêu đang đi xe trên đường với chồng chưa cưới của cô, trong lúc cãi vã, anh ta đã dùng súng giết chết bạn gái của Từ Thiên.
Băng Đảng Buôn Súng
Tồi tệ hơn khi Du Miêu và Từ Thiên còn có liên quan tới một băng đảng buôn súng với thế lực rất mạnh, sẵn sàng giết người không thương tiếc. Để rồi cả hai người vô tình bị vướng vào một loạt những tình huống nguy hiểm đến chết người, Trong khi một bên là sự truy đuổi đến từ cảnh sát, còn một bên là cái chết cần kề khi bọn buôn súng đang lùng xục.