Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Bảo Tiêu Đặc Biệt
Bảo Tiêu Đặc Biệt

Bảo Tiêu Đặc Biệt

Special Bodyguard (2019) HD
Your rating: 0
6.3 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênPhim Bảo Tiêu Đặc Biệt – Special Bodyguard (2019) Vietsub Thuyết minh

Hiện nay, dòng phim webmovie được sản xuất khá nhiều tại thị trường điện ảnh Trung Quốc, không quá tốn nhiều kinh phí sản xuất nhưng thu lại được nguồn lợi khá lớn từ việc phát sóng online tại một số trang trực tuyến lớn nhất của hoa ngữ. Và Special Bodyguard là một ví dụ rất đáng để nhắc tới, phim thuộc thể loại hành động võ thuật, nhưng những phân đoạn hành động tương đối đơn giản và không thực sự ấn tượng. Nếu như khán giả nào khó tính thì đây chắc chắn là một bộ phim không ấn tượng.

Bảo Tiêu Đặc Biệt

Phim có tựa đề là Bảo Tiêu Đặc Biệt, được đạo diễn Cao Sam đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, và Tào Quốc Đào đảm nhận vai nam chính. Nội dung phim xoay quanh anh chàng Từ Vĩ, một nhà vô địch tán đả và có vóc dáng giống hệt với tay sát thủ khét tiếng Đông Phương Mộc. Tuy giỏi võ nhưng chỉ với việc kèm thêm võ cho mấy đứa nhỏ nên Từ Vĩ gặp khó khăn về kinh tế, anh nợ một khoản tiền lớn và chưa có khả năng chi trả.

Bảo Tiêu Đặc Biệt - Special Bodyguard (2019)

Ngoài ra, Từ Vĩ có cậu con trai đam mê âm nhạc, anh ta muốn con phải trở thành một nhà vô địch giống như mình nhưng mọi thứ đang đi sai hướng. Cuối cùng, Từ Vĩ quyết định trở thành bảo tiêu bất đắc dĩ cho Đổng Sự Trưởng của tập đoàn Cao Mẫn Gia để có một khoản tiền lớn chi trả và giải quyết mọi chuyện. Tuy nhiên, anh không thể ngờ rằng chuyến đi lần này ẩn chứa đầy nguy hiểm, đằng sau đó là một âm mưu vô cùng lớn.

Loading...