Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Báo Ứng

Báo Ứng

Punished (2011) HD 5.9 - 627 votes
Your rating: 0
4.5 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Báo Ứng – Punished 2011 Full Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Hong Kong không chỉ nổi tiếng với những thước phim cổ trang đánh nhau điên đảo mà còn biết đến với nhiều bộ phim hành động gay cấn đến mức cực độ. Punished có tựa đề tiếng việt là Báo Ứng hay Mê Đồ Truy Hung. Phim được đạo diễn bởi Wing-cheong Law, cùng sự tham gia của nhiều ngôi sao Hong Kong, chúng ta có thể kể đến những cái tên như Anthony Chau-Sang Wong, Richie Jen, Janice Man, Maggie Ho Yee Cheung,…

Báo Ứng - Punished 2011

Nội dung phim Báo Ứng xoay quanh tên tài phiệt tàn nhẫn và độc tài Vương Hạo Triều, hắn dùng vật chất để đối đãi với gia đình và nhân viên của mình nhưng lại áp chế họ về mặt tâm lý. Chỉ có một Daisy (Văn Vịnh San) nghiện uống coca là không sợ ông ta. Vì thế nên khi được được thông báo về việc Daisy bị bắt cóc ngay sau khi hai cha con đi chèo thuyền với nhau, ông nghi ngờ rằng cô bé đã tự dựng lên vụ bắt cóc này.

Báo Ứng - Punished 2011

Báo Ứng là một trong những bộ phim hành động hình sự hấp dẫn nhất điện ảnh Hong Kong vào năm 2011 và được rất nhiều người yêu thích. Nếu bạn mê dòng phim này thì đây là một thước phim rất đáng xem, chính vì thế phim được các nhà phê bình đánh giá khá cao. Chúng tôi sẽ cập nhật phiên bản đẹp nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.