Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Basilisk: Kouga Ninpou Chou Phần 1

Basilisk: Kouga Ninpou Chou Phần 1

Basilisk: Kouga Ninpou Chou Phan 1 (2005) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Video trailer

Xem Phim Basilisk: Kouga Ninpou Chou Phần 1 Vietsub Trọn Bộ

Phim Basilisk: Kouga Ninpou Chou hay còn dược biết đến với tên gọi khác là Phim Người Kế Vị bộ phim nói về các cuộc chiến tranh , xung đột , mâu thuẫn giữa hai gia tộc Ninjs với nhau, những cuộc chiến đẫm máu đã nổ ra liên tiếp, cuộc chiến giữa họ đã kéo dài qua nhiều thế kỉ. Cuộc giao tranh cuối cùng kết thúc khi Hattori Hanzo thành công trong việc rèn một ngọn lửa chấm dứt giữa hai gia tộc bằng cách cưỡng ép cả vào dịch vụ của Tokugawa Ieyasu. Tuy nhiên sự thù địch và máu xấu vẫn tồn tại giữa Kouga và Iga, giữa các gia tộc đó chưa bao giờ là hòa bình cả.

Bộ phim Basilisk: Kouga Ninpou Chou là một chiến gia tộc kéo dài từ đời này sang đời khác, nhiều năm sau, Gennosuke Kouga, người thừa kế gia tộc Kouga, và Oboro Iga, người thừa kế gia tộc Iga, họ đã quuen biết nhau và dẫn đến yêu nhau. Thông qua hôn nhân, cả hai người thừa kế của hai gia tộc đều nhằm mục đích mang hòa bình cho các gia tộc. Nhưng niềm hy vọng của họ bị tiêu tan khi ngọn lửa của sự cạnh tranh giữa các gia tộc của họ được trị vì, và họ bị kéo vào một cuộc chiến khác. Tình yêu, hôn nhân cũng không thể kéo lại được khốc nghiệt của chiến tranh.

Chiến tranh, sự trị vì của các gia tộc đã cướp đi những tình đẹp, máu và nước mắt, hận thù và tình yêu, chia li và mất mát… đó cũng là những gì mà người xem sẽ cảm nhận được khi xem bộ phim Basilisk: Kouga Ninpou Chou Phần 1. Bộ pim là một bức tranh chân thực về xã hội Nhật Bản vào những năm cuối thế kỉ thứ 16. Cùng đón xem bộ phim để trải nghiệm những điều thú vị mà phm mang đến nào các bạn.