Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Bắt Cóc Siêu Sao
Bắt Cóc Siêu Sao

Bắt Cóc Siêu Sao

Mission: Kidnap The Top Star (2015) HD 7.0 - 123 votes
Your rating: 0
1.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem phim Bắt Cóc Siêu Sao – Mission: Kidnap The Top Star (2015) Thuyết minh vietsub HD

Là bộ phim đầu tay của No Byung-Ha, người vừa đảm nhiệm vai trò đạo diễn lẫn viết kịch bản, Bắt Cóc Siêu Sao thuộc thể loại hành động hài ra mắt vào năm 2015, nó nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong ngoài nước với vai nam chính được giao cho Oh Chang-Suk – người từng góp mặt trong Công chúa Aurora của năm 2013.

Bắt Cóc Siêu Sao

Nội dung của phim Bắt Cóc Siêu Sao bắt đầu từ anh chàng Yoon Bin (Oh Chang Seok), vốn là một ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc được cả nước yêu mến, thậm chí anh còn được nhiều người ví như một ngôi sao quốc dân, người mà hiện tại đang có cả thế giới trong tay. Tuy nhiên, anh ta lại được biết đến là một tên khốn nạn mặc dù nhiều lúc cũng có phần ngốc nghếch, mặc dù vậy, độ khốn nạn của anh là ở mức chấp nhận được. Một ngày nọ, anh bị một người phụ nữ lạ mặt tên là Yeong Sook (Yoon Ah Min) bắt cóc.

Bắt Cóc Siêu Sao

Cô nàng này thì được xếp vào loại người ích kỉ và có thái độ không chuẩn mực. Yeong Sook đòi số tiền lên tới 1 triệu đô la tiền chuộc Yoon Bin từ công ty quản lý của anh. CEO của công ty quản lý của Soo Bin là Han Chul Ho đã cố gắng làm mọi thứ để có thể giải cứu Yoon Bin mà không phải mất tiền chuộc, từ việc thuê gangster theo dấu vết cho đến sử dụng GPS, nhưng tất cả kế hoạch đó đều thất bại. Trong khi đó, cô nàng phóng viên Soo Jin (Kim Joo Ri) – một cô gái tích cực nhưng thỉnh thoảng lại dửng dưng với cuộc sống, cũng bị chung cảnh ngộ với siêu sao Yoon Bin khi đang đào bới vụ bê bối sử dụng ma túy của Yoon Bin. Liệu rằng hai con người có thể nói là kẻ thù của nhau gặp nhau và ở cùng nhau theo cái cách “khó ngờ” nhất có chấp nhận hợp tác và trốn thoát khỏi tên bắt cóc kì lạ này không?

Loading...