Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Bất Khả Xâm Phạm
Bất Khả Xâm Phạm

Bất Khả Xâm Phạm

Unbreakable (2000) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.8 13 votes

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Xem phim Bất Khả Xâm Phạm – Unbreakable (2000) vietsub thuyết minh

Ngay sau thành công của siêu phẩm The Sixth Sense ra mắt năm 1999, đạo diễn – nhà làm phim nổi tiếng người Ấn Độ M. Night Shyamalan tiếp tục khẳng định tài năng của mình trong Bất Khả Xâm Phạm được phát hành vào năm 2000, lần này anh tiếp tục hợp tác với tài tử Bruce Willis, ngoài ra còn có thêm sự góp mặt của một cái tên rất đáng chú ý là Samuel L. Jackson. Vẫn là sự kết hợp giữa tâm lý và huyền bí, nhưng Unbreakable có thêm yếu tố viễn tưởng, trong khi nó vẫn khai thác những tình tiết “hại não” buộc khán giả phải chăm chú theo dõi mới có thể hiểu được hết nội dung phim, cùng với kinh phí 75 triệu USD, phim rất được người xem mong đợi trong năm 2000.

Bất Khả Xâm Phạm

Nội dung của phim xoay quanh một người đàn ông tên là David Dunn (Bruce Willis), ông ta đang đi tàu từ thành phố New York trở về Philadelphia sau cuộc phỏng vấn xin việc không suôn sẻ, và rồi một vụ tai nạn thảm khốc đã xảy ra sau khi chiếc tàu hỏa trật đường ray lao vào một xe lửa khác đang lao tới, David là người duy nhất sống sót trong số 131 hành khách trên tàu. Đáng kinh ngạc, David không chỉ còn sống, mà dường như anh ta hầu như không có bất kỳ thương tích nào ở trên người.

Bất Khả Xâm Phạm

Khi David tự hỏi chuyện gì đã xảy ra với anh và tại sao anh ta có thể bỏ đi, anh ta đã gặp một người lạ bí ẩn, đó là Hoàng tử Elijah (Samuel L. Jackson), người giải thích với David rằng có một số người nhất định “Bất Khả Xâm Phạm“, họ là những người có sức chịu đựng và lòng can đảm đáng nể, một khuynh hướng đối với hành vi nguy hiểm và cảm thấy bất khả chiến bại nhưng cũng có những dự cảm kỳ lạ về những sự kiện khủng khiếp. Liệu rằng có thật sự là David có khả năng “Bất Khả Xâm Phạm” không? Và nếu anh ta là, sự phân nhánh về thể chất và tâm lý của kiến thức này là gì?

Loading...