Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Bầu Trời Đen
Bầu Trời Đen

Bầu Trời Đen

Dark Skies (2013) HD 97 phút
Your rating: 0
8.7 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Keri Russell isLacy Barrett
Lacy Barrett
J.K. Simmons isEdwin Pollard
Edwin Pollard
Trevor St. John isAlex Holcombe
Alex Holcombe
Ron Ostrow isRichard
Richard
Josh Wingate isGun Salesperson
Gun Salesperson
Kadan Rockett isSam Barrett
Sam Barrett

Xem phim Bầu Trời Đen – Dark Skies (2013) vietsub HD

Là đạo diễn kiêm nhà sản xuất rất tài năng của điện ảnh Mỹ, Scott Stewart có nhiều tác phẩm rất đáng chú ý, anh đặc biệt có thể mạnh với thể loại phim kinh dị và mỗi khi nhắc đến tên tuổi của anh, người ta sẽ nghĩ ngay tới bộ phim được ra mắt vào ăm 2013 mang tên Bầu Trời Đen. Phim do chính Scott Stewart viết kịch bản với vai nữ chính được giao cho nữ diễn viên ca sĩ xinh đẹp Keri Russell, điều làm người xem phải bất ngờ chính là kinh phí đầu tư, con số là rất khiêm tốn cùng 3,5 triệu USD, tuy nhiên con số mà Dark Skies thu về cũng không khỏi làm khán giả bất ngờ, 26 triệu USD là điều mà nhà sản xuất nào cũng mong muốn với những gì bỏ ra ít ỏi như vậy.
Bầu Trời Đen
Nội dung của phim Bầu Trời Đen xoay quanh gia đình nhà Barrett, những người có thể giống như những người Mỹ điển hình sống ở ngoại ô, nơi người cha Daniel (Josh Hamilton) đang bận rộn với công việc, và người mẹ Lacy (Keri Russell) đang làm công việc nội trợ cũng như chăm lo cho nhiều thứ trong ngôi nhà nhỏ của họ. Sons Jesse (Dakota Goyo) và Sam (Kadan Rockett) là những thiếu niên điển hình, những đứa trẻ mới lớn, khá nghịch ngợm và tò mò về thế giới xung quanh, cậu anh cũng bắt đầu có những rung động đầu đời với con gái của bạn thân của mẹ.
Bầu Trời Đen
Sau đó, mọi thứ bắt đầu trở nên kỳ lạ, và đôi khi bắt đầu cảm thấy như Paranormal Activity trong điều trị chỉ một chút. Lacy thấy mình đã thức dậy vào nửa đêm để gặp những thứ như để tủ lạnh của cô ấy đột nhập vào người không rõ hoặc nhìn thấy đồ dùng trong nhà bếp và đồ chứa của cô ta xếp chồng lên nhau theo hình học. Những cuộc gặp gỡ có vẻ như không gây nhiều nguy hiểm cho họ, cho đến khi những đàn chim di cư bắt đầu hội tụ một cách bạo lực tại nhà của họ, và mỗi thành viên trong gia đình bắt đầu hành xử như thể bị chiếm hữu, mất thời gian, và vô thức không ý thức trong những giờ tỉnh táo của họ. Tồi tệ hơn, họ cũng có vẻ như chịu đựng những dấu hiệu của sự tổn thương thể xác, và không lâu sau đó, các máy quay của đài CCTV đã được đặt xung quanh nhà. Liệu rằng họ có thu thập được những điều bí mật gì đó ở đây, phải chăng là một sự xâm lược đến từ những người ngoài trái đất.

Loading...