Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Bộ Báu Vật Của Cha
Báu Vật Của Cha

Báu Vật Của Cha

My Family (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (104/104 Tập)
Your rating: 0
6.3 52 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Báu Vật Của Cha – My Family (2019) HTV7 Trọn bộ Lồng tiếng

Đổng Khiết từng là một ngôi sao chất lượng bậc nhất của điện ảnh hoa ngữ nhưng sau khi dính phải scandal thì bị khán giả tẩy chay khá nhiều. Từ đó, nữ diễn viên giàu thực lực này không còn chỗ đứng vững chắc tại Trung Quốc và liên tục phải chấp nhận đóng vai phụ. Nhưng sau bộ phim My Family ra mắt vào năm 2018, cô thực sự đã chứng minh được tài năng và sự quyết tâm trở lại của mình, ở độ tuổi u40, Đổng Khiết vẫn cho thấy khí chất tuyệt vời, góp phần quan trọng làm nên thành công cho bộ phim.

Báu Vật Của Cha

Báu Vật Của Cha cùng được phát sóng vào thời điểm our glamorous time của Triệu Lệ Dĩnh nhưng không hề kém cạnh mà còn vượt mặt rating, nhận được vô vàn lời khen từ khán giả. Phim do đạo diễn Phùng Khải đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, cái tên mà được rất nhiều người biết đến, đặc biệt là ai yêu thích phim hoa ngữ, không chỉ giàu kinh nghiệm mà phong cách làm phim của ông cũng rất hiện đại. Ngoài Đổng Khiết, phim còn có sự tham gia của một số cái tên cũng rất chất lượng như: Khưu Trạch, Địch Thiên Lâm, Lý Lập Đàn,…

Báu Vật Của Cha - My Family (2019) HTV7

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và công việc của cô gái Phòng Thiên Tâm (Đổng Khiết), một nữ thư ký xinh đẹp, cứng rắn và quả quyết trong công việc. Là chị cả trong nhà, cùng cha nuôi dạy hai em trai nên Thiên Tâm luôn biết cách tự lập, và sớm trưởng thành. Tuy nhiên, sau tổn thương về tình cảm, cô quyết định sẽ không kết hôn và chấp nhận một cuộc sống đơn giản, tự do tự tại. Và cho đến khi Vương Thước (Địch Thiên Lâm) xuất hiện thì mọi thứ mới như bắt đầu, anh chàng này đã khiến suy nghĩ của Thiên Tâm thay đổi.