Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Bảy Cái Tôi

Bảy Cái Tôi

Kill Me Heal Me (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (34/34 Tập)
Your rating: 0
9.3 12 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênPhim Bảy Cái Tôi – Kill Me Heal Me (2017) trọn bộ Vietsub Thuyết minh HD

Bảy Cái Tôi với tựa đề tiếng anh là Kill Me Heal Me, phim do truyền hình Trung Quốc sản xuất và được remake từ bộ phim nổi tiếng cùng tên của xứ Hàn. Tuy không được đánh giá cao và không nhận được nhiều sự quan tâm từ truyền thông nhưng với dàn diễn viên trẻ tài năng, đặc biệt là 2 cái tên rất đáng chú ý là Thái Văn Tịnh và Trương Nhất Sơn. phim hứa hẹn sẽ mang đến những nét mới mẻ cho điện ảnh hoa ngữ vào cuối năm 2017.

Bảy Cái Tôi - Kill Me Heal Me (2017)

Nội dung phim Bảy Cái Tôi xoay quanh câu chuyện tình yêu của Thẩm Diệc Trăn và Bạch Hân Hân, cặp đôi được định mệnh sắp đặt đến với nhau một cách vừa ngẫu nhiên vừa cố ý. Thẩm Diệc Trăn chính là người thừa kế của Thẩm gia nhưng vì tuổi thơ không mấy tốt đẹp mà anh bị ảnh hưởng đến tâm lý. Chính vì việc, để tránh sự nhòm ngó và hướng đến tương lai mà gia đình Diệc Trăn đã gửi anh sang Mỹ vừa để du học vừa để điều trị bệnh tâm lý.

Bảy Cái Tôi - Kill Me Heal Me (2017)

Tuy nhiên, do sức khỏe của ba anh không được tốt, không thể đảm nhận chiếc ghế chủ tịch của công ty. Chính vì thế, Diệp Trăm dù chưa điều trị dứt điểm chứng bệnh tâm lý nhưng vẫn phải quay về Trung Quốc điều hành công ty. Tình cờ anh gặp được Bạch Hân Hân, một bác sĩ chuyên gia tâm lý, người con gái xinh đẹp, hiền lành với đôi mắt long lanh đã khiến anh rung động. Từ đó, Hân Hân đóng vai trò bác sĩ tâm lý cho Diệp Trăm và bên cạnh anh.

Ballon phải