Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Bẫy Thời Gian

Bẫy Thời Gian

Time Trap (2018) HD 95 phút
Your rating: 0
7.1 10 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Ben Foster
Director

Diễn viên


Loading...

Phim Bẫy Thời Gian – Time Trap (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Bẫy Thời Gian có tựa đề tiếng anh là Time Trap, phim do điện ảnh Âu Mỹ sản xuất và được kỳ vọng khá nhiều. Dự kiến phim sẽ được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 22 tháng 6 năm 2018, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim phiêu lưu viễn tưởng thú vị. Đạo diễn Mark Dennis và Ben Foster chính là hai cái tên đảm nhận vai trò nội dung, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt trẻ sáng giá như: Andrew Wilson, Cassidy Gifford, Brianne Howey, Reiley McClendon, Olivia Draguicevich, Max Wright,…

Bẫy Thời Gian - Time Trap (2018)

Nội dung phim kể về hành trình tìm kiếm người thầy giáo đáng kính, đồng thời cũng là một giáo sư khảo cổ học – Hopper. Mọi chuyện bắt đầu từ vụ mất tích bí ẩn của cha mẹ và em gái giáo sư, ông quyết định lần theo dấu vết chiếc xe mà người thân bỏ lại và phát hiện ra nhiều điều bí ẩn. Sau đó, ông bị rơi xuống một chiếc hố sâu, trong đó rất tối và có những âm thanh lạ lùng giống như kiểu có một thế lực nào đó đang tồn tại.

Bẫy Thời Gian - Time Trap (2018)

Trong một thời gian dài không thấy phản hồi từ người thầy, một nhóm sinh viên đã tổ chức đi tìm kiếm giáo sư Hopper, đi sâu vào các hang động của vùng Texas, nơi tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Tại đây, nhóm vô tình lọt vào một không gian riêng biệt, nơi mà thời gian trôi qua chậm hơn rất nhiều so với hiện tại. Càng đi sâu và, càng có những điều không thể tin được, nhóm phát hiện ra một đô thị với thiết kế lạ mắt trong lịch sử, liệu có cái gì đó ẩn sâu trong đây.

Ballon phải