Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Bẫy Tình
Bẫy Tình

Bẫy Tình

Deep Trap (2015) HD 96 phút
Your rating: 0
6.5 21 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Jo Han-sun isJoon-Sik
Joon-Sik
Ma Dong-seok isSung-Chul
Sung-Chul
Ji An isKim Min-hee
Kim Min-hee
Kim Min-kyeong isLee So-yeon
Lee So-yeon

Xem phim Bẫy Tình – Deep Trap (2015) vietsub thuyết minh

Quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Ma Dong Seok, Jo Han Sun và Kim Min Kyung, Bẫy Tình đã khiến không ít khán giả phải ngạc nhiên ngay từ khi trailer đầu tiên được ra mắt khi nó cho thấy có khá nhiều cảnh nóng “bỏng mắt” được thực hiện và người cầm trịch cũng là một cái tên khá có tiếng của điện ảnh Hàn Quốc – đạo diễn Kwon Hyung Jin. Phim đã thắng giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất trong phần Orient Express tại Fantasporto năm 2016.

Bẫy Tình

Được làm dựa trên một tội ác thực sự được lan truyền trên SNS, phim phản ánh trải nghiệm kinh hoàng của cặp vợ chồng trong chuyến du lịch đến một hòn đảo bị cô lập. Bẫy Tình tập trung vào một người phụ nữ tên là So Yeon (do Kim Min Kyung đóng), người mà gần đây đã bị sẩy thai. Sự việc này đã khiến cô hết sức đau lòng và cô kìm nén nó theo cách riêng của mình, cũng như chồng cô Joon Sik (do Jo Han Seon đóng). Để quên bớt nỗi đau, So Yeong đề xuất ý tưởng đi nghỉ dưỡng tại một biệt thự nằm trên một hòn đảo xinh đẹp với tầm nhìn ra bãi biển.

Bẫy Tình

Tại đó, họ gặp chủ nhân của căn biệt thự là Seong Cheol (do Ma Dong Seok đóng) và Min Hee (Ji An đóng). Seong Cheol dường như là một người đàn ông thích đùa, trong khi đó Min Hee thì lại khá kín tiếng. Tưởng rằng, khoảng thời gian tại đây sẽ mang lại cho cặp vợ chồng nhà So Yeon những phút giây vui vẻ, thoải mái để quên đi chuyện buồn thì không ngờ rằng chuyến du lịch lại không tốt đẹp như 2 người tưởng tượng, và rồi mọi chuyện kinh hoàng bắt đầu ập đến.

Loading...