Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Berserk: Ougon Jidai-hen I – Haou no Tamago

Berserk: Ougon Jidai-hen I – Haou no Tamago

Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King (2012) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.3 4 votes

Video trailer

Xem Phim Berserk: Ougon Jidai-hen I – Haou no Tamago Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong phim Berserk: Ougon Jidai-hen I – Haou no Tamago là câu chuyện kể về tại một vương quốc nhỏ có tên là Vương quốc Midland, tại đó xuất hiện một người lính đánh thuê tên Guts, anh ta một một người rất tự do, anh luôn muốn lang thang một mình trên khắp nẻo đường, chính vì là lính đánh thuê, vì vậy mà anh luôn ưa cuộc sống xung đột, hơn là cuộc sống hòa bình.

Bỗng nhiên vào một ngày nọ, xuất hiện một nhân vật có tên là Griffith, anh ta chính là thủ lĩnh bí ẩn của nhóm lính đánh thuê Band of the Hawk, ngay sau khi được tận mắt chứng kiến ​​năng lực chiến đấu của Griffith, anh ta liền nảy ra một ý tưởng sẽ triêu mộ Guts trở thành thành viên trong nhóm của anh. Tuy nhiên Guts là một người không muốn phụng sự bất kì ai, vì vậy mà để từ chối lời đề nghị, Guts thách đấu với Griffith một trận đấu tay đôi và, với sự ngạc nhiên của người tạo mẫu, sau đó bị đánh bại và buộc phải tham gia.

Sau trận chiến đó Guts đã trở thành một trong những thành viên của nhóm Band of the Hawk, từ đó Guts đã phải chiến đấu bên cạnh Griffith và phi hành đoàn của mình để giúp Midland đánh bại Đế chế Chuder. Tuy nhiên, Griffith dường như chứa chấp những động cơ thầm kín, mong muốn một thứ gì đó lớn hơn nhiều so với việc giải quyết chiến tranh, và câu chuyện về những chàng trai này sẽ đi về đâu? Mời các bạn đón xem bộ phim Berserk: Ougon Jidai-hen I – Haou no Tamago để khám phá nhé.