Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Bí ẩn đảo Hashima
Bí ẩn đảo Hashima

Bí ẩn đảo Hashima

H Project (2013) HD 4.9 - 121 votes
Your rating: 0
10 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Bí ẩn đảo Hashima – Hashima Project 2013 vietsub HD

Khán giả yêu thích phim kinh dị chắc hẳn sẽ lựa chọn nhiều bộ phim Thái Lan làm điểm đến khi điện ảnh nước này luôn rất nổi tiếng với nhiều phim ma khiến nhiều người phải “rựng tóc gáy” hay là cảm giác bị ám ảnh trong một khoảng thời gian dài. Suốt từ khoảng thời gian ra mắt Chơi Ngải, dường như chưa có sản phẩm nào khiến người xem phải ghê rợn đến như vậy và cũng không phải chờ đợi quá lâu khi mà năm 2013 có sự ra mắt của Bí ẩn đảo Hashima , nó chắc chắn sẽ khiến những fan phim kinh dị phải thích thú với cường độ ma quỷ, tình tiết rùng rợn xuất hiện một cách khá dày được và đầu tư hết sức công phu.

Bi An Dao Hashima Project

Nội dung bộ Phim Bí Ẩn Đảo Hashima xoay quanh câu chuyện về chuyến hành trình khám phá những bí ẩn tâm linh do một nhóm sinh viên do bao gồm Nick, May, Aof, Dok được một tiến sĩ đứng đầu và chỉ đạo.Họ nổi tiếng qua những đoạn video clip mà mình đăng tải quay về những kì quan và hiện tượng ma quái của mình, và điểm đến tiếp theo của cả nhóm là hòn đảo nhỏ có tên Hashima của Nhật, nơi 6000 con người biến mất trong một ngày do chiến tranh.

Bi An Dao Hashima Project

Khi đặt chân đến hòn đảo, nhìn từ xa họ đã cảm nhận được một luồng sát khí kinh khủng bao quanh nơi nay suốt hàng thập kỉ qua, Hashima được mệnh danh là nơi bị ma ám nhiều nhất của Nhật Bản, mọi người dân sống gần nơi đây gần như đều sợ, và thậm chí lâu lâu họ nghe những tiếng la hét kinh hoàng phát ra từ hòn đảo.

Bi An Dao Hashima Project

Tuy nhiên, nhóm bạn trẻ nghịch ngợm và có phần không tin vào ma quỷ này đã có những suy nghĩ không cẩn trọng và vừa đặt chân lên Hashima cả nhóm đã bắt đầu cảm thấy thích thú và đùa giỡn không một chút tôn trọng nơi thánh địa chết này, và chính sự thiếu thận trọng đó đã đánh thức những linh hồn người chết nơi đây. Cái gì đến cũng phải đến, liên tục những nỗi ám ảnh gieo rắc kinh hoàng lần lượt đến với những người trong nhóm và chia rẽ họ, những cái chết lần lượt đến với mọi thành viên và cho đến khi không còn một ai sống sót. Sau đó hòn đảo Hashima lại quay về sự yên bình trong đen tối vốn có của nó.

Loading...