Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Bí Mật Của Chồng Tôi
Bí Mật Của Chồng Tôi

Bí Mật Của Chồng Tôi

The Secret of My Love (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (100/100 Tập)
Your rating: 10
7.7 144 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Bí Mật Của Chồng Tôi – The Secret of My Love (2018) VTV3 trọn bộ vietsub thuyết minh

Từ nhiều năm qua, phim tình cảm và gia đình luôn là một thế mạnh của điện ảnh Hàn Quốc mà khán giả Việt đã hết sức quen thuộc, rất nhiều những tác phẩm được xếp vào hàng kinh điển và năm nào cũng có những bộ phim đáng để liệt kê, từ những tựa phim ngắn tập cho tới phim dài hàng trăm tập, tất cả đều có những sức hút riêng của nó và Bí Mật Của Chồng Tôi là một ví dụ mới. Bộ phim được chú ý ngay từ khi còn chưa lên sóng vào năm 2017 khi người “cầm trịch” của phim là đạo diễn tài Jin Hyung-Wook – người chỉ đạo cho Wang’s Family (phiên bản Hàn của phim gia đình ăn khách nhất năm 2018 tại Việt Nam – gạo nếp gạo tẻ) cùng nhiều phim ăn khách khác. Ngoài ra, cũng phải kể đến dàn diễn viên rất “cứng”, những nhân vật chính đều được đảm nhiệm bởi những cái tên quen thuộc, từng khẳng định tài năng qua nhiều dự án trước đó.

Bí Mật Của Chồng Tôi

Nội dung của phim Bí Mật Của Chồng Tôi bắt đầu từ một người đàn ông tên Han Ji Sub (Song Chang-Eui), anh ta không bao giờ cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống của mình, gần như muốn ngay lập tức thoát khỏi cuộc sống khốn khổ của mình mà bất chấp tất cả những rủi ro có thể ập tới, nhờ vào ý chí sắt đá mặc khi mà công việc của anh ta đang gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, sai lầm của mẹ anh đã khiến cho mọi nỗ lực của anh trở nên vô ích, anh chính thức bị “rơi” xuống vực sâu mà khó có thể gượng lại được.

Bí Mật Của Chồng Tôi

Tuy nhiên, bên cạnh anh lúc này luôn có tình yêu của Seo Ra (Kang Se-Jung), một cô gái nồng hậu, có mục tiêu cuộc sống là giúp đỡ người khác. Khi số phận của họ trở nên gắn bó với Hae Rim (Park Jung-Ah), người đã nhận được nhiều lợi ích tiền bạc từ chính tình yêu của chị gái mình, và của Jae Wook (Song Chang-Eui), mà lòng tham của họ không biết bao giờ mới đến hồi kết thúc, bí mật của từng người và những ham muốn ẩn giấu bên trong bắt đầu nổi lên.

Loading...