Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Bí Mật Dậy Thì

Bí Mật Dậy Thì

15+ Coming of Age (2017) HD
Your rating: 10
7.9 31 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Phim Bí Mật Dậy Thì – 15+ Coming of Age 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Tuổi dậy thì là lúc những chàng trai luôn muốn tìm tòi những thứ mà thuộc về họ, những bí mật mà chỉ khi đến lúc đó họ mới cảm thấy tò mò, thích thú, và đây cũng là vấn đề mà vị đạo diễn tên tuổi Por muốn khai thác và chia sẻ với khán giả qua bộ phim Bí Mật Dậy Thì. Phim khai thác đề tài chuyện 18+ một cách táo bạo với phong cách hài hước, không chỉ đem lại cho khán giả những kiến thức cơ bản về chuyện người lớn mà còn đem lại tiếng cười với những phân đoạn hài hước, đáng yêu.

Bí Mật Dậy Thì - 15+ Coming of Age 2017

Phim có tựa đề tiếng anh là 15+ Coming of Age, sẽ chính thức ra rạp Việt Nam vào ngày 1 tháng 9 năm 2017. Nội dung phim xoay quanh một nhóm nam sinh gồm Chaladlert, O-Yong và O-Bue. Cả 3 mỗi người một tính cách và điểm chung duy nhất của họ là đang rất khát khao tìm hiểu về tuổi mới lớn. Chaladlert – 15 tuổi, mọt sách chính hiệu, O-Yong – 15 tuổi, chàng mập dễ ghét, bậc thầy về…”chuyện ấy”, O-Bue – 15 tuổi, tưởng không hư mà hư không tưởng.

Bí Mật Dậy Thì - 15+ Coming of Age 2017

Cherry – 15 tuổi, ngôi sao sáng lấp lánh giữa rừng nữ sinh lớp 10 lọt vào mắt xanh của anh chàng Chaladlert, để chinh phục cô, anh ra đã chấp nhận lời thách thức với thử thách giật giải nhất trong cuộc thi nghiên cứu của trường. Vì Cherry là một cô gái quá tài năng nên cả 3 thống nhất phương án mới để giật vàng. Họ đã lên kế hoạch chinh phục cô nàng này để cô không thể tập chung cho cuộc thi, đồng thời là cơ hội để Chaladlert tiến lên. Những kế hoạch của họ không những không thể thực hiện thành công mà còn là những câu chuyện dở khóc dở cười.

Ballon phải