Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Bí Mật Ngọt Ngào

Bí Mật Ngọt Ngào

Bi Mat Ngot Ngao (2014) Đang chiếu: Tập 102
Your rating: 0
6.3 65 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem phim Bí Mật Ngọt Ngào (2014) TodayTV Trọn bộ Tập cuối HD

Bí Mật Ngọt Ngào là câu chuyện tình yêu bi thương, đau khổ của cô gái xinh đẹp Han Ah Reum, vì tình yêu cô chấp nhận hy sinh tất cả nhưng cái mà cô nhận lại chỉ là sự dối trá, đau đớn. Tình yêu có thể giúp con người trở nên mạnh mẽ hơn nhưng cũng là liều thuốc cực độc nếu không biết kiềm chế cảm xúc, yêu một cách mù quáng, cái giá phải nhận sẽ là rất lớn, và Ah Reum phải nếm đủ cay đắng, ngọt ngào trong tình yêu, một mối tình đáng ra cô không nên theo đuổi ngay từ đầu.

Bí Mật Ngọt Ngào (2014) TodayTV

Philip, anh chàng giàu có chính là người đã khiến Ah Reum chịu đựng từ lỗi đau này đến lỗi đau khác, anh đã bỏ rơi mẹ con cô khi đứa con mới vừa chào đời, anh ta phủ nhận tất cả mối quan hệ giữa hai người rồi đi lấy một người phụ nữ khác. Rồi cuối cùng quay lại để đòi đứa con mà mình không có một chút trách nhiệm nào, đứng trước thế lực gia thế rất mạnh của Philip, Ah Reum sẽ làm gì để dành được quyền nuôi con.

Bí Mật Ngọt Ngào (2014) TodayTV

Chun Sung Woon, giám đốc của một công ty thời trang, giàu có, tài năng và đẹp trai đến lạ thường lại không thể nào cưỡng lại được sức hút của Ah Reum, một cô gái toát lên sự yếu đuối, cần có một người để che chở sau khoảng thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời. Và anh, Chun Sung Woon nguyện làm tất cả để bảo vệ cô, anh muốn dành tất cả sự yêu thương cho hai mẹ con.

Ballon phải