Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Bí Mật Phu Nhân Thị Trưởng

Bí Mật Phu Nhân Thị Trưởng

Let's Cheat Together (2018) HD
Your rating: 10
6.4 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Bí Mật Phu Nhân Thị Trưởng – Let’s Cheat Together (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Đài Loan từng là một thế lực lớn tại thị trường điện ảnh châu Á nhưng vài năm trở lại đây thì xứ Đài bị bỏ lại khá xa so với Hàn Quốc hay Trung Quốc, không còn những tác phẩm truyền hình lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả, cũng hiếm có dự án điện ảnh nổi trội nào. Và năm 2018 cũng vậy, không có quá nhiều đặc sắc, và thước phim Let’s Cheat Together là dự án điện ảnh hiếm hoi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả cùng các nhà chuyên môn.

Bí Mật Phu Nhân Thị Trưởng - Let's Cheat Together (2018)

Phim có tựa đề việt là Bí Mật Phu Nhân Thị Trưởng, thuộc thể loại tâm lý hài hước, được đầu tư một cách tỉ mỉ và công phu, do đạo diễn lừng danh Liên Dịch Kỳ đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên không thể chất lượng được hơn với nhiều cái tên gạo cội như: Trần Kiều Ân, Minh Đạo, Mã Chí Tường hay Kha Gia Yến. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một món ăn tinh thần tuyệt vời.

Bí Mật Phu Nhân Thị Trưởng

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện bị hài của anh chàng Trình Kiến, một chàng trai tài năng, đẹp mã và sự nghiệp đang lên như diều gặp gió. Nhưng chỉ một hiểu lầm nhỏ đã khiến cuộc sống Trình Kiến chao đảo, clip hôn say đắm vợ của thị trưởng thực sự là một “món quà” cỡ bự với giới truyền thông nhưng đồng thời cũng là “vũ khí” giết chết sự nghiệp của chàng trai trẻ. Không chỉ phải đối đầu với dư luận, Trình Kiến còn phải tìm cách để người bạn gái Miu Miu tin mình trong sạch, liệu anh sẽ phải làm gì…