Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Biển Cả Đưa Em Đến

Biển Cả Đưa Em Đến

Bien Ca Dua Em Den (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (28/28 Tập)
Your rating: 0
8.2 19 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Biển Cả Đưa Em Đến – My Love From The Ocean (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Có người sống chỉ vì muốn thực hiện những ước mơ của bản thân, có người sống chỉ vì muốn đạt được những thứ mà không bao giờ có thể với được, còn có người sống để hoàn thành trách nhiệm của bản thân nhưng đến khi khoảng cách giữa sự sống và cái chết nhỏ nhất thì mới nhận ra rằng, yêu và được yêu chính là ý nghĩa và đẹp nhất trong cuộc sống, đó chính là những gì mà bộ phim Biển Cả Đưa Em Đến muốn truyền tải tới khán giả, phim dự kiến sẽ được lên sóng vào tháng 6, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim tâm lý lôi cuốn, lãng mạn.

Biển Cả Đưa Em Đến - My Love From The Ocean (2018)

Phim có tựa đề gốc là My Love From The Ocean, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng gồm một số gương mặt rất đáng theo dõi như: Hoàng Văn Hào, Châu Vũ Đồng, Lý Hoành Nghị, Vương Tú Trúc, Hồ Hạo Bác,…Nội dung phim kể về hành trình vượt qua khó khăn và đến với ước muốn thực sự của cô gái Đới Tịch và anh chàng Trì Lục.

Biển Cả Đưa Em Đến - My Love From The Ocean (2018)

Đới Tịch vốn là công chúa của tộc người cá nhưng cô lại đang sống trên đất liền với một cuộc sống bình yên, một thân thế bình thường như bao người khác. Cho đến khi có sự xuất hiện của Trì Lục, anh mang một xứ mệnh đặc biệt, đó chính là phá hủy cuộc sống của Đới Tịch, thế nhưng hai người lại đem lòng yêu nhau từ lúc nào không hay. Đó cũng chính là lúc mà thân thế của Đới Tích dần dần được tiết lộ, bí mật của Trì Lục liên quan đến sự sống còn của tộc người cá bị phát hiện, Đới Tịch nhất định phải chọn một trong hai, trách nhiệm hay tình yêu.

Ballon phải