Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Biên Thành Lãng Tử

Biên Thành Lãng Tử

Bien Thanh Lang Tu (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Your rating: 9
8.3 114 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Biên Thành Lãng Tử (2016) VTV3 Trọn bộ Tập cuối HD

Cổ Long và Kim Dung là hai cái tên được nhiều khán giả đam mê truyện kiếm hiệp biết đến nhiều nhất, đây là hai tác giả có tầm ảnh hưởng và sở hữu nhiều bộ truyện kinh điển nhất của Trung Quốc. Xét trên nhiều khía cạnh thì truyện của Kim Dung có phần nhỉnh hơn và được chuyển thể thành phim nhiều hơn nhưng những bộ truyện của Cổ Long cũng có nhiều nét độc đáo không kém, và cũng có không ít bộ được đưa lên màn ảnh nhỏ. Và Biên Thành Lãng Tử 2016 là một trong số đó, phim được cải biên khá nhiều lần và đều đạt được thành công vang dội.

Biên Thành Lãng Tử (2016)

Phim Biên Thành Lãng Tử do đạo diễn Hoàng Tổ Quyền đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là cái tên nổi tiếng trong làng điện ảnh hoa ngữ và từng trực tiếp chỉ đạo nhiều dự án đình đám. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt quen thuộc như: Trương Hinh Dư, Cống Mễ, Khưu Tâm Chí, Tiêu Ân Tuấn, Chu Nhất Long, Sài Bích Vân,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống hành tẩu giang hồ của Phó Hồng Tuyết và Diệp Khai, cùng hành trình điều tra cái chết của cha sau 20 năm.

Biên Thành Lãng Tử (2016) VTV3

Hồng Tuyết vốn là con nuôi của Bạch Thiên Vũ nhưng không ai biết bí mật này, và Diệp Khai mới là con đẻ của ông. Sau khi Thiên Vũ bị kẻ xấu mai phục hại chết, không ai dám vào cuộc điều tra, 2 con trai của ông được gửi đi nơi khác. 20 năm sau, Hồng Tuyết từ Tây Vực trở về, quyết tìm ra kẻ đã hãm hại cha. Trên đường hành tẩu, cậu gặp được nhiều người bạn tốt, trong đó có Mã Phương Linh, con gái Mã Không Quần – kẻ đã ám sát Thiên Vũ, đồng thời cũng là người huynh đệ của ông. Cùng lúc đó, Diệp Khai cũng điều tra cái chết của Thiên Vũ, và đem lòng yêu mến Phương Linh. Mối tình tay 3 đầy ngang trái giữa hận và yêu, ai sẽ là người buông bỏ…