Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Biển Xanh Sâu Thẳm

Biển Xanh Sâu Thẳm

Deep Blue Sea (1999) HD 5.8 - 102,680 votes
Your rating: 0
7.1 7 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Biển Xanh Sâu Thẳm – Deep Blue Sea (1999) Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những bộ phim đáng chú ý nhất trong sự nghiệp của đạo diễn người Phần Lan Renny Harlin, Biển Xanh Sâu Thẳm cũng chính là tác phẩm điện ảnh đáng mong đợi trong năm của hãng Warner Bros với kinh phí đầu tư lên tới 60 triệu USD cùng sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Thomas Jane, Samuel L. Jackson. Deep Blue Sea cũng chính là phim đánh dấu tên tuổi của nữ diễn viên xinh đẹp người anh Saffron Burrows, cô đã nhận được rất nhiều vai diễn lớn từ sau bộ phim này. Ngoài vài giải thưởng giành được thì phim cũng rất thành công về mặt thương mại khi thu về 164 triệu USD trên toàn cầu.

Biển Xanh Sâu Thẳm

Nội dung của phim Biển Xanh Sâu Thẳm bắt đầu từ một nhóm các nhà nghiên cứu khoa học, họ làm việc trong một cơ sở tàu ngầm ngoài khơi bị bỏ rơi, dường như đã phát hiện ra một loại chất kích thích thần kinh rất đặc biệt, được chiết xuất từ não cá mập, nó có khả năng điều trị bệnh Alzheimer. Tuy nhiên, những nhà quản lý của dự án là Susan McAlester và Jim Whitlock đã sử dụng bất hợp pháp các kỹ thuật thao tác gen bị cấm để tăng kích cỡ não cá mập bởi chúng quá bé để có thể đạt được những kết quả ngoạn mục. Trong một cơn bão nghiêm trọng, trong khi các nhà nghiên cứu đang ăn mừng sự thành công của họ, những con cá mập mới biến đổi gen rất thông minh đã tấn công những kẻ bắt cóc của họ để trốn thoát.

Biển Xanh Sâu Thẳm

Do ảnh hưởng của bão và sự tấn công đến từ những con cá mập, cơ sở nghiên cứu đã phải chịu một sự thất bại hết sức nặng nề về người và vật chất, nó thực sự đã trở thành một thảm họa lớn. Trong khi đó, tình hình ngày càng căng go khi tất cả những người sống sót đang phải chạy đua với cái chết, với thời gian mà dẫn đầu là Carter Blake và Preacher, họ đang cố gắng khống chế mọi thứ và tìm được nơi an toàn khi những con vật giết người thông minh mang theo đầy chết chóc đang tiếp tục truy đuổi tới khắp mọi nơi và săn người như những con mồi của chúng.

Biển Xanh Sâu Thẳm

Nhiều năm trôi qua, đã có khá nhiều phim kinh dị về những con cá ăn thịt người, cá mập xuất hiện trong không ít phim, thế nhưng Biển Xanh Sâu Thẳm luôn được đánh giá là tác phẩm đáng xem nhất, nó xuất sắc cả về nội dung cốt truyện, những cảnh quay, hiệu ứng CGI cho tới diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên. Tất cả mang đến sự lôi cuốn, kịch tính và hấp dẫn từ đầu cho tới cuối.