Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Biệt Đội bá đạo
Biệt Đội bá đạo

Biệt Đội bá đạo

One Hundred Thousand Bad Jokes II (2017) HD 101 phút
Your rating: 0
8.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Biệt Đội bá đạo – One Hundred Thousand Bad Jokes II (2017) thuyết minh vietsub

Là bộ phim hoạt hình khá đáng chú ý của điện ảnh trung quốc được cầm trịch bởi đạo diễn Lý Thù Khiết, Biệt Đội bá đạo ra mắt khán giả vào giữa tháng 8 năm 2017, những tạo hình hết sức ngộ nghĩnh theo phong cách “ăn theo” cùng tấm poster siêu đẹp đã khiến nhiều khán giả đứng ngồi không yên. Không xuất sắc được như phim hoạt hình của Hollywood hay là chất lượng như phim Nhật nhưng chắc chắn One Hundred Thousand Bad Jokes II cũng đủ sức để chinh phục những người xem mê phim hoạt hình khó tính nhất.
Biệt Đội bá đạo
Nội dung của phim Biệt Đội bá đạo kể về cuộc phiêu lưu xuyên vũ trụ của một biệt đội gồm bốn con người có xuất thân và sở hữu sức mạnh riêng biệt. Đó là nữ thần chiến tranh Athena, thần sấm Thor, thần sông và gã siêu trộm người phàm Tiểu Kim Cang. Họ được các vị thần giao nhiệm vụ đi tìm và đoạt lại  một thứ vũ khí có khả năng hủy diệt cả vũ trụ khỏi tay của những kẻ xấu, có có tên là Thần Trượng.
Biệt Đội bá đạo
Mọi thứ là không hề dễ dàng một chút nào khi có quá nhiều người muốn tranh giành nó, vì thế biệt đội này đã phải nghĩ ra những cách làm “bá đạo” nhất để có thể giành được nó cũng như vượt qua được những nguy hiểm chết người.