Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Biệt đội GI Joe 2: Báo thù
Biệt đội GI Joe 2: Báo thù

Biệt đội GI Joe 2: Báo thù

G.I. Joe: Retaliation (2013) HD 5.8 - 146,825 votes
Your rating: 8
8.1 31 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Biệt đội GI Joe 2: Báo thù – Biệt Đội Mãng Xà 2 – G.I. Joe 2: Retaliation 2013 Full Vietsub Thuyết minh HD

Sự thành công của Biệt Đội Mãng Xà là động lực để đoàn làm phim tiếp tục những phần tiếp theo của thước phim kinh điển đầy hấp dẫn này. Dự án phần 2 ngay lập tức được bắt đầu và nó được hoàn thành và công chiếu rộng rãi trong năm 2013. Phần 2 có tên chính thức là G.I. Joe 2: Retaliation với tựa đề việt là Biệt đội GI Joe 2: Báo thù hay Biệt Đội Mãng Xà 2. Đây là một trong những thước phim bom tấn và ăn khách nhất năm 2013 và đồng thời để lại nhiều tiếng van

Biệt đội GI Joe 2: Báo thù - Biệt Đội Mãng Xà 2 - G.I. Joe 2: Retaliation 2013

Biệt đội GI Joe 2: Báo thù là thước phim quân sự khoa học viễn tưởng hành động do Mỹ sản xuất và được khởi chiếu vào năm 2013, được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Jon M. Chu và được viết bởi Rhett Reese và Paul Wernick, cùng sự tham gia của nhiều cái tên nổi tiếng thế giới, chúng ta có thể kể đến những cái tên đáng chú ý như  Dwayne Johnson, Jonathan Pryce, Byung-hun Lee, Elodie Yung,…Trong số này, có lẽ ngôi sao Hàn Quốc Byung-hun Lee được khán giả Châu Á quan tâm nhất.

Biệt đội GI Joe 2: Báo thù - Biệt Đội Mãng Xà 2 - G.I. Joe 2: Retaliation 2013

Nội dung Biệt đội GI Joe 2: Báo thù bắt đầu khi những người lãnh đạo nước Mỹ bị một tổ chức bí mật có tên là Cobra, tổ chức này có mối thù không đội trời chung của đội đặc nhiệm G.I.Joe, chúng luôn muốn giết nhanh và gọn đội đặc nhiệm. Tướng Joe Colton là chỉ huy tổng của G.I.Joe cuối cùng cũng phải xuất hiện để cùng những chiến binh may mắn còn sống sót sau vụ gài bẫy và càn quét của tổ chức Cobra để tìm nguyên nhân thực sự của mọi chuyện và tìm cách giải cứu nước Mỹ.

Biệt đội GI Joe 2: Báo thù - Biệt Đội Mãng Xà 2 - G.I. Joe 2: Retaliation 2013

Bộ phim ban đầu dự kiến sẽ phát hành vào tháng 6 năm 2012 nhưng đã bị trì hoãn để chuyển đổi sang định dạng 3D để tăng thêm doanh thu phòng vé tại các thi trường tiềm năng. Phim được phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 28 tháng 3 năm 2013. Dù bị nhiều đánh giá không tốt từ các nhà phê bình nhưng và nhưng phim cực kỳ thành công tại thị trường phòng vé và thu về hơn 375 triệu USD trên toàn thế giới. Chúc các bạn xem phim vui vẻ, chúng tôi sẽ cập nhật những thước phim tốt nhất.

Loading...