Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Biệt Đội Phúc Tinh
Biệt Đội Phúc Tinh

Biệt Đội Phúc Tinh

Mascot Agents (2017) HD 6.5 - votes
Your rating: 0
5.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Biệt Đội Phúc Tinh – Mascot Agents (2017) Thuyết minh HD

Sinh ra tại Hồng Kông, Trần Quốc Khôn chính là bản sao gần nhất với ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long, anh không chỉ giống về khuôn mặt mà còn có sự tương đồng về chiều cao, vóc dáng và đặc biệt là với sự miệt mài tập luyện võ thuật, thậm chí anh còn có thể đánh đấm khá giống với huyền thoại họ Lý, anh luôn được các đạo diễn lựa chọn cho vai của Bruce Lee, ngoài ra anh cũng tham gia vào nhiều bộ phim điện ảnh đình đám, tác phẩm mới nhất mà anh góp vai là Biệt Đội Phúc Tinh, đây là một dự án nhỏ của điện ảnh trung quốc.

Biệt Đội Phúc Tinh

Nội dung của phim bắt đầu từ một vụ cướp châu báu quy mô lớn dự định sẽ được diễn ra tại Hong Kong bởi những tên tội phạm quốc tế nguy hiểm và gian xảo. Cùng lúc đó, tin tặc đã xâm nhập vào toàn bộ máy tính của sở cảnh sát Hong Kong, khiến phía cảnh sát gần như bó tay. Trước tình hình này, biệt đội hoạt động ngầm do cựu cảnh sát trưởng chỉ huy lập tức vào cuộc, liệu rằng họ có phá án thành công cũng như bắt được những tên tội phạm rất tinh vi kia không.

Biệt Đội Phúc Tinh

Phim được đạo diễn bởi Ngô Dục Xu cùng với sự góp mặt của dàn diễn viên khá lạ mặt, đó là Đặng Dĩnh Du, Hạ Thiều Thanh và Hồ Gia Doanh. Mặc dù thời lượng chỉ vẻn vẹn 63 phút, phim cũng không được dàn dựng hoành tráng nhưng tác phẩm mang tính giải trí rất cao, chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho bạn bằng việc đan xen giữa hành động võ thuật với hài hước đầy sáng tạo.

Loading...