Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Bình Minh Chết 2
Bình Minh Chết 2

Bình Minh Chết 2

Dawn of the Dead (2004) HD 7.4 - 201,091 votes
Your rating: 10
8.4 20 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Bình Minh Chết 2 – Dawn of the Dead (2004) Vietsub HD

Là đạo diễn của siêu phẩm “300” ra mắt vào năm 2006, Zack Snyder là cái tên rất nhiều khán giả yêu phim biết tới, anh luôn biết cách để tạo ra sự khác biệt trong các tác phẩm của mình và anh nổi lên từ trước 300 khi mà vào năm 2004 anh đã tạo dấu ấn cùng với Bình Minh Chết. Thuộc thể loại hành động, kinh dị, phim có kinh phí khá khiêm tốn với 26 triệu USD, chắc chắn con số này không thể đưa nó vào hàng boom tấn, thế nhưng những gì thể hiện trên màn ảnh rộng có thể khẳng định nó xứng đáng là phim rất đáng xem của năm, vì thế không có gì khó hiểu khi Dawn of the Dead thu về 102 triệu USD trên toàn cầu.

Phim Bình Minh Chết 2

Nội dung của phim Bình Minh Chết bắt đầu từ thời điểm Ana (Sarah Polley) trở về ngôi nhà của cô nằm ở vùng ngoại ô hết sức yên bình, nhưng cô ấy đã thực sự hết sức bất ngờ khi mà vào một buổi sáng, chồng cô bị người hàng xóm zombified tấn công tàn bạo. Trong tình trạng hỗn loạn của một khu phố đẹp như tranh vẽ, Ana bỏ trốn và gặp một cảnh sát tên là Kenneth, cùng với nhiều người sống sót, những người quyết định rằng cơ hội sống sót tốt nhất của họ sẽ được tìm thấy tại Trung tâm Mua sắm Crossroads vắng vẻ.

Phim Bình Minh Chết 2

Tuy nhiên, như vậy vẫn chưa thể thoát được khi mà những zombie mang ký ức của con người, vẫn thích đi shopping nên chúng bắt đầu hướng về phía siêu thị. Thêm vào đó là nguồn cung cấp bắt đầu hoạt động ngày một yếu dần cũng như lương thực thực phẩm ngày càng cạn kiệt và những người sống sót bị mắc kẹt khác cần được giúp đỡ, nhóm nhận ra rằng họ không thể ở lại mãi mãi tại Trung tâm mua sắm và lập một kế hoạch để trốn thoát. Nhóm người sống sót tìm cách tháo chạy đến máy bay để bay để đi đến 1 hòn đảo cách biệt…

Bình Minh Chết 2

Bình Minh Chết 2 là phiên bản làm lại từ bản gốc ra mắt vào năm 1978, đã có rất nhiều sự thay đổi mới mẻ mà điều dễ dàng thấy nhất chính là kỹ xảo cũng như những cảnh quay nhìn chân thực hơn cả, đặc biệt zombie chạy cũng nhanh hơn, điều mà chúng ta ít thấy trong các bộ phim zombie. Sự sáng tạo mới mẻ trong kịch bản đã giúp Dawn of the Dead 2004 thực sự rất ấn tượng và khác lạ.

Loading...