Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Binh Tử Duyệt
Binh Tử Duyệt

Binh Tử Duyệt

Death Parade (2015) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 2 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem phim Binh Tử Duyệt – Death Parade (2015) trọn bộ vietsub thuyết minh

Lần đầu tiên ra mắt khán giả bằng một bộ phim anime ngắn được viết kịch bản đồng đạo diễn bởi Yuzuru Tachikawa với thời lượng 25 phút vào năm 2013, phải tới 2 năm sau khi những tập đầu tiên của phiên bản anime truyền hình mang tên Binh Tử Duyệt mới được phát hành. Tachikawa vẫn là cái tên đảm nhiệm 2 nhiệm vụ quan trong nhất, trong khi Madhouse là nhà sản xuất của phim. Ngoài Nhật Bản, phim còn được cấp phép chiếu bản quyền tại khu vực Bắc Mỹ và Anh, 12 tập của phim nhanh chóng tạo nên hiện tượng anime của năm với một cốt truyện đầy hấp dẫn, nhiều ý nghĩa và cũng không kém phần kịch tính.
Binh Tử Duyệt
Nội dung của phim Binh Tử Duyệt xoay quanh một người đàn ông trẻ tuổi tên Decim, anh ta là người pha chế rượu cho quán bar Quindecim nằm ở tầng 15 và cũng chính là trọng tài cho những linh hồn cũng chết một lúc ở trên trái đất vốn được gửi tới quán bar đặc biệt này, nơi mà họ sẽ phải tham gia vào trò chơi sinh tử và đặt cược mạng sống của họ. Nhiệm vụ cụ thể của Decim là đánh giá về bản chất thực sự của họ cũng như dự đoán về những định mệnh đang chờ đợi họ sau này, sau đó những linh hồn sẽ được chuyển sang kiếp tiếp theo hoặc là sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn ra khỏi cuộc sống.
Binh Tử Duyệt
Decim có một sở thích khá đặc biệt, đó là làm hình nồm tượng trưng cho những vị khách mà anh đã xét xử. Mặc dù anh không có cảm xúc của con người nhưng anh ta lại là người nộm đầu tiên được trao cho cảm xúc vì lý do riêng của Nona. Chiyuki là người lúc đầu không có ký ức về cuộc đời hay là tên thật của cô và cô được nhắc đến bằng biệt danh đơn giản “người phụ nữ tóc đen”.Công việc của cô là làm trợ lý ở quán bar Quindecim, từ đó dần dần học phương pháp để phán xét linh hồn của con người giống như Decim đang làm.

Loading...