Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Black Clover Phần 2
Black Clover Phần 2

Black Clover Phần 2

Black Clover Season 2 (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.9 30 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Black Clover Phần 2 – Black Clover Season 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ngay sau khi kết thúc Phần 1 với 51 tập phim được phát sóng từ tháng 10 năm 2017, Black Clover đã không để khán giả phải chờ đợi lâu mà đã tiếp tục tung ra Black Clover Season 2 với nội dung đầy hấp dẫn chắc chắc bạn sẽ khó lòng có thể bỏ qua được một siêu phẩm anime vào cuối năm 2018.

Nội dung của bộ phim Black Clover Season 2 vẫn là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính trong phim, họ là Aster và Yuno cả hai đều là những đứa trẻ mồ côi, lớn lên tại một nhà thờ ở vùng quê nghèo, tuy nhiên không hề căm chịu số phận cả hai đều có chung một ước mơ là sau này sẽ trở thành Ma Pháp Vương, chính lời thề đó mà cả hai đã cùng nhau coi nhau là đối thủ của mình, để cùng phấn đấu vì mục tiêu chung.

Tuy nhiên cuộc đời vốn dĩ không hề công bằng, khi mà Yuno ngay từ khi sing ra đã là một hiên tài về ma pháp, anh có thể sử dụng ma pháp một cách dễ dàng và điêu luyện, ngược lại người bạn của anh là Aster lại là một chàng trai khá đặc biệt, khi anh chính là người duy nhất tại đó không thể sử dụng được ma pháp, vì vậy mà anh phải luyện tập bền bỉ để sử dụng chính sức mạnh thể lực của mình. Yuno vốn dĩ đã là thiên tài lên anh sở hữu cuốn sách 4 lá huyền thoại, Aster thì ngược lại lại sở hữu cuốn sách trong truyền thuyết, trong đó là kiếm triệt ma pháp khiến bao kẻ thù khiếp sợ.

Black Clover Phần 2 vẫn là câu chuyện về hai cậu bé này, cuộc chiến của họ chưa bao giờ kết thúc, liệu rằng đôi bạn thân này sẽ phải làm như thế nào để có thể bước từng bước đến ngôi đền mà họ luôn mơ ước là Ma Pháp Vương. Cùng đón xem tiếp Black Clover Season 2 để theo dõi nhé các bạn.

Loading...