Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Black Clover

Black Clover

Black Clover (2017) Đang chiếu: Tập 62 Sắp chiếu: Tập 63
Your rating: 7
8.5 99 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Black Clover – Thế giới phép màu 2017 trọn bộ vietsub

Không chỉ nổi tiếng với những cuốn truyện tranh, những bộ phim JAV mà điện ảnh Nhật Bản còn được biết tới qua những siêu phẩm anime được yêu thích trên khắp thế giới, có quá nhiều những cái tên gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ toàn cầu, nó xuất hiện liên tục trong nhiều giai đoạn khác nhau và mới đây thôi phải kể tới Black Clover, tác phẩm chuyển thể từ bộ manga cùng tên của tác giả Yuki Tabata.
The gioi phep mau
Được lấy tên tiếng Việt là Thế giới phép màu, phim thực hiện bởi nhà Pierrot với vai trò đạo diễn được giao cho Tatsuya Yoshihara cùng phần kịch bản đảm nhiệm bởi nhà biên kịch Kazuyuki Fudeyasu. Sự thành công của bản anime ra mắt năm 2015 và một video ngắn 27 phút phát hành giữa năm 2017 đã thúc đẩy các nhà làm phim xây dựng dự án một cách cực kỳ quy mô, vì thế ngay từ tập đầu tiên lên sóng vào tháng 10 năm 2017, khán giả mê phim nói chung và fan của Black Clover nói riêng đã thực sự choáng ngợp, hầu hết đều dành cho Hepburn: Burakku Kuroba những lời khen có cánh.
Black Clover
Nội dung của phim Black Clover xoay quanh 2 thiếu niên Asta và Yuno, những người đã bị bỏ rơi cùng nhau tại cùng một nhà thờ và đã không thể tách rời nhau kể từ thời điểm đó. Khi còn trẻ, họ hứa sẽ cạnh tranh với nhau để xem ai sẽ trở thành Hoàng đế Magus tiếp theo. Tuy nhiên, khi chúng lớn lên, một số khác biệt giữa chúng trở nên đơn giản. Trong khi Yuno là một thiên tài với ma thuật, với sức mạnh và khả năng kiểm soát tuyệt vời, thì Asta lại không thể sử dụng ma thuật dù chỉ là một chút, vì vậy mà cậu luôn cố gắng bù đắp cho sự thiếu hụt của mình bằng cách luyện tập thể chất.
Black Clover
Khi họ nhận được Grimoa của họ ở tuổi 15, Yuno đã có một cuốn sách ngoạn mục với cỏ ba lá và bốn lá, trong khi Asta không nhận được gì cả mặc cho việc hầu hết mọi người đều có một cây cỏ ba lá. Tuy nhiên, khi Yuno bị đe dọa thì bất ngờ sự thật về sức mạnh của Asta đã được tiết lộ, từ đó mà cậu ta đã nhận được một cây cỏ ba lá Grimoire – cỏ ba lá đen. Bây giờ thì hành trình vươn ra thế giới của họ mới thực sự bắt đầu, họ muốn làm được nhiều hơn những gì họ mong muốn khi xưa.

Ballon phải