Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Blame: Thành Phố Cổ

Blame: Thành Phố Cổ

Blame!: The Ancient Terminal City (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.8 5 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Blame: Thành Phố Cổ – Blame!: The Ancient Terminal City Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Blame: Thành Phố Cổ là câu chuyện nói về thời đại trong tương lai, khi đó công nghệ hiện đại đứng lên thống trị thế giới, nền văn minh đã đạt đến hình thức dựa trên Net cuối cùng của nó. Cũng chính lúc này xuất hiện hiện tượng lạ, nó được gọi là nhiễm trùng, khiến cho các hệ thống tự động biến mất theo thứ tự, dẫn đến cấu trúc thành phố đa cấp tự sao chép vô hạn theo mọi hướng.

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã vô tình khiến cho nhân loại đã mất quyền truy cập vào các điều khiển của thành phố, vì vậy mà con người không thể làm chủ được những hệ thống mà mình tạo ra, chính vì vậy mà loài người đã bị săn lùng và bị thanh trừng bởi hệ thống phòng thủ được gọi là Bảo vệ.

Khi đó xuất hiện một cô gái tên là Zuru, hiện tại cô đang đi trên hành trình tìm thức ăn cho ngôi làng của mình, trong cuộc hành trình của mình cô đã vô tình gây ra doom khi một tháp quan sát cảm nhận được cô và triệu tập một gói Safeguard để loại bỏ mối đe dọa. Với những người bạn đồng hành của cô đã chết và tất cả các lối thoát hiểm bị chặn, liệu rằng cô gái trẻ này có thể tìm ra cách để trốn thoát khỏi sự truy lùng của những con quái vật không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Blame: Thành Phố Cổ sẽ rõ.