Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Bố Đầu Nhỏ Con Đầu To: Thiên Tài Xuất Hiện

Bố Đầu Nhỏ Con Đầu To: Thiên Tài Xuất Hiện

New Happy Dad and Son 2: The Instant Genius (2016) HD
Your rating: 0
7 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Bố Đầu Nhỏ Con Đầu To: Thiên Tài Xuất Hiện – New Happy Dad and Son 2: The Instant Genius Vietsub Thuyết Minh HD

Bố Đầu Nhỏ Con Đầu To là một tựa phim hoạt hình Trung Quốc đã quen thuộc với tất cả khán giả Việt Nam từ trước đến nay, nổi bật trong bộ phim là câu chuyện kể về cuộc sống hài hước của hai bố con nhà nọ, người bố thì đầu nhỏ, cùng với đó là người con đầu lại rất to, tuy nhiên họ là hai ba con cặp bài trùng ăn ý với nhau trong tất cả các tình huống diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Bố Đầu Nhỏ Con Đầu To: Thiên Tài Xuất Hiện là một bộ Movie được đạo diễn bởi Anh Cheng, bộ phim chính thức được công chiếu vào tháng 8 năm 2016, ngay từ khi được phát sóng bộ phim đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khán giả, minh chứng cho điều này, số vé khi được bán ra của phim đã đạt lên đến con số CN ¥ 87 triệu.

Nội dung trong bộ Phim Bố Đầu Nhỏ Con Đầu To: Thiên Tài Xuất Hiện là câu chuyện khi mà mẹ của Đầu To rất lo lắng về tương lai cho người con trai của mình, bà luôn đặt rất nhiều hi vọng về Đầu To, tuy nhiên càng ngày Đầu To lại càng ham chơi, và lười học, khiến cho bà cảm thấy thực sự lo lắng. Cho đến khi bố Đầu Nhỏ và mẹ Tạp Dề phải đối mặt với những mặt trái và nguy hiểm ẩn giấu đằng sau kế hoạch hoàn mỹ mà họ vạch sẵn cho người con trai cưng của mình. Và mọi rắc rối bắt đầu đến với họ từ đó.