Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Bố Đời

Bố Đời

Bad Ass (2012) HD 5.5 - 15,751 votes
Your rating: 0
8 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Bố Đời – Bad Ass 2012 Vietsub HD

Là một trong những bộ phim đáng chú ý của đạo diễn trẻ tuổi Craig Moss, Bố Đời ra mắt năm 2012 cũng là tác phẩm gắn liền với tên tuổi của anh mặc dù anh bắt đầu nghiệp đạo diễn của mình từ năm 1998. Dù nó không phải là một boom tấn với kinh phí đầu tư khủng nhưng nó đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả cũng như giới phê bình, đây thực sự là một bộ phim tuyệt vời dành cho nhưng ai yêu thích những cảnh quay hành động kịch tính mang ít nhiều hơi hướng bạo lực và bụi bặm như đúng cái tên của nó. Bad Ass cũng không phải là thiếu những cái tên đáng chú ý khi phim có sự góp mặt của nam diễn viên Danny Trejo, người từng tham gia vào nhiều tựa phim hành động ăn khách, ngoài ra còn nhiều diễn viên tên tuổi khác mà không phải ngẫu nhiên mà phim lại thành công đến vậy.

Bố Đời Bad Ass 2012

Nội dung của phim Bố Đời xoay quanh một người đàn ông có tên là Frank Vega, anh ta từng tham chiến tại cuộc chiến tranh tại Việt Nam, là một anh hùng trong cuộc chiến đó mà thậm chí là nhận được huân chương cao quý của quân đội, tuy nhiên khi trở về nhà anh lại chỉ nhận được sự xa lánh của xã hội, không có một công việc ổn định cũng như tình cảm của cô người yêu thời trung học. Cuộc sống của anh là chuỗi ngày buồn tẻ và bế tắc, mọi thứ dường như đang dần khép lại đối với người cựu binh vốn rất bản lĩnh ở chiến trường này.

Xem Phim Bố Đời Bad Ass 2012

Thế nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi từ khoảng chưa đến đến bốn mươi năm sau khi một sự cố trên một xe buýt đi lại (nơi ông bảo vệ một người đàn ông da đen người già từ một cặp da đầu) làm cho anh ta trở thành một anh hùng địa phương nơi ông đột nhiên tổ chức một lần nữa. Nhưng ông may mắn đột nhiên lần lượt cho tồi tệ hơn khi Klondike người bạn tốt nhất của ông bị sát hại và cảnh sát không phải làm bất cứ điều gì về nó.

Bố Đời

Khi mà công lý không thể lên tiếng của cái chết của người bạn thân nhân của anh thì buộc lòng anh phải tự mình giải quyết nó, anh trở thành một tay bố đời sống không cần đến sự trợ giúp của pháp luật để tự mình làm những điều mà anh cho là cần thiết.

Ballon phải