Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Bố Già Phần 2

Bố Già Phần 2

The Godfather: Part II (1974) HD 9.0 - 764,468 votes
Your rating: 0
7 17 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Bố Già Phần 2 – The Godfather 2 1974 vietsub HD

Sau thành công của phần 1 được ra mắt vào năm 1972, chỉ 2 năm sau đó đạo diễn Francis Ford Coppola tiếp tục thực hiện phần 2 của bộ phim Bố già. Nếu như phần đầu được đánh giá là bộ phim thuộc TOP hay nhất mọi thời đại với số điểm IMDB đứng thứ 2 thì Bố già Phần 2 không hề kém cạnh khi đứng ở vị trí thứ 3, một thành công vô cùng ấn tượng đối với bất kỳ nhà làm phim và đạo diễn nào.

 Bo Gia 2 the godfather 2 1974

Bố già phần hai quay trở lại với các fan hâm mộ vào 1974, là một ấn phẩm thật đặc biệt khi đạo diễn Francis Ford Coppola lần lượt khắc họa hai câu chuyện của những con người trong gia đình Corleone uy quyền: câu chuyện về tuổi thơ cơ cực của Don Vito khi phải tới New York sống nương nhờ ở một trại tế bần. Vậy mà trong quãng đời sau đó, Don Vito lại nuôi dưỡng được gia đình Corleone danh vọng như mọi người đều biết ở phần I.

Bo Gia 2 the godfather 2 1974
Song hấp dẫn hơn, câu chuyện xoay quanh sự kế nhiệm của Michael, một Don Vito mới cho đại gia đình Corleone. Tiếp bước mong mỏi của cha mình, Michael khao khát lèo lái gia đình tới một bến bờ an bình và thanh thản hơn. Nhưng thời hoàng kim của Corleone đang có nguy cơ sụp đổ vì trong khi các băng nhóm giang hồ vẫn không nguôi ý định dòm ngó, nội bộ Corleone lại không ngừng mâu thuẫn…

Ballon phải