Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Bô Lão Xì Tin

Bô Lão Xì Tin

Last Vegas (2013) HD 6.6 - 107,309 votes
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Bô Lão Xì Tin – Last Vegas 2013 Vietsub HD

Sinh năm 1968, Jon Turteltaub không chỉ được biết tới là một nhà sản xuất phim đình đám mà ông còn là một đạo diễn nổi tiếng, từng có nhiều bộ phim để đời mà một trong số đó phải nhắc tới tác phẩm năm 2013 quy tụ 4 dàn diễn viên gạo cội nổi tiếng của Hollywood mang tên Bô Lão Xì Tin. Bộ phim không có những cảnh quay hành động hay những kỹ xảo tuyệt đỉnh nhưng nó mang tới những câu chuyện thực sự lôi cuốn đan xen là tính hài hước, chính vì thế mà Last Vegas không ngốn kinh phí đầu tư mà chỉ dừng ở con số khiêm tốn là 28 triệu USD, ngoài ra điều làm nên điểm nhấn chính là những cái tên như Morgan Freeman, Robert De Niro, Michael Douglas, Kevin Kline.

Xem Phim Bô Lão Xì Tin Last Vegas 2013

Câu chuyện của Phim Bô Lão Xì Tin xoay quanh 4 người đàn ông có tên Billy (Michael Douglas), Paddy (Robert De Niro), Archie (Morgan Freeman) và Sam (Kevin Kline) vốn là những người bạn thân thiết nhất kể từ thời thơ ấu. Vì vậy, khi Billy, cử nhân tuyên thệ của nhóm, cuối cùng đã đề xuất cho người bạn gái kém ông tới 3 chục tuổi, bốn người đứng đầu đến Las Vegas với một kế hoạch để ngăn chặn tuổi già khi mà cả 4 ngày càng cảm thấy cuộc sống nhàm chán lúc về già cũng như sống lại ngày vinh quang của họ.

Bô Lão Xì Tin Last Vegas 2013

Tuy nhiên, khi đến nơi, bốn người nhanh chóng nhận ra rằng trong suốt thập kỷ qua, thành phố thay đổi quá nhiều với những tội lỗi và thử nghiệm tình bạn của họ theo những cách mà họ không bao giờ tưởng tượng. Rat Pack có thể từng đóng những bãi cát và Cirque du Soleil bây giờ có thể cai trị các dải, nhưng nó là bốn người đang cố gắng vùng vẫy trên đất Vegas.

Bô Lão Xì Tin

Liệu rằng những chuyện gì sẽ xảy đến kế tiếp và 4 bô lão này phải làm sao để ứng phó với những thay đổi không ngờ tại Vegas, nơi mà họ đang muốn sống lại tuổi trẻ của mình, thậm chí là tới mức “xì tin” để giúp cho chuyến đi chơi hoàn thành một cách hoàn hảo nhất.