Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Bộ Tứ Siêu Quậy
Bộ Tứ Siêu Quậy

Bộ Tứ Siêu Quậy

Chasing (2016) HD 7.5 - 35 votes
Your rating: 0
0 0 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem phim Bộ Tứ Siêu Quậy – Chasing 2016 Vietsub Thuyết minh HD

Càng ngày điện ảnh Hàn Quốc càng lấn sân sáng thị trường Việt Nam, chúng ta có thể thấy rõ sự thành công của nó trong năm 2016 này. Khởi đầu là những bộ phim bộ Hàn làm khán giả Việt điên đảo như Chuyện Tình Bác Sĩ, Mây Họa Ánh Trăng hay Yêu Không Kiểm Soát, tiếp theo là hàng loạt phim điện ảnh như Chuyến Tàu Sinh Tử hay Đường Hầm. Và mới đây nhất là dự án phim Bộ Tứ Siêu Quậy.

Bộ Tứ Siêu Quậy - Chasing 2016

Bộ Tứ Siêu Quậy có tựa đề tiếng việt là Chasing, phim thuộc thể loại hành động hài hước vừa được ra mắt khán giả việt. Vừa ra mắt phim đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả bởi dàn diễn viên đình đám xứ sở kim chi như Sang-Hyuk Han, Jeong-tae Kim, Seung-woo Kim,…cùng với đó là vị trí chỉ đạo nội dung được đảm nhiệm bởi đạo diễn lừng danh In-chun Oh.

Bộ Tứ Siêu Quậy - Chasing 2016

Phim Bộ Tứ Siêu Quậy xoay quanh một giám đốc điều hành Seung-Joo do Kim Seung Woo thủ vai và một thám tử siêu tài ba Jung-Taek ( Kim Jung-Tae ) có mối thân tình suốt 20 năm. Một đêm, Seung-Joo mất điện thoại di động của mình và Jung-Taek mất khẩu súng của mình. Cái điện thoại di động và súng rất có giá trị của Seung-Joo và Jung-Taek. Hai người đàn ông này muốn lấy lại đồ thì phải đánh đổi lại bằng những vật phẩm khác.

Bộ Tứ Siêu Quậy - Chasing 2016

Liệu họ có đủ thông minh để lấy lại những đồ vật quý giá nhất của mình không hay tiếp tục bị lừa. Phim thuộc thể loại hài nên có khá nhiều chi tiết gây cười khiến cho khán giả thích thú. Dù mới cập bến thị trường Việt Nam nhưng phim được rất nhiều bạn trẻ săn đón và nhận được khá nhiều lời khen có cánh. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Loading...