Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Bộ Vest Tuxedo
Bộ Vest Tuxedo

Bộ Vest Tuxedo

The Tuxedo (2002) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.3 7 votes

Video trailer

Xem Phim Bộ Vest Tuxedo – The Tuxedo 2002 Vietsub Thuyết minh HD

Năm 2002, ngôi sao võ thuật hàng đầu châu Á Thành Long đã gây bất ngờ lớn với bộ phim được đánh giá là boom tấn của Hollywood với khoản đầu tư lên tới 60 triệu USD mang tên Bộ Vest Tuxedo cùng rất nhiều cảnh quay hoành tráng, nhiều diễn viên nổi tiếng góp mặt và sở hữu cốt truyện cực hấp dẫn cũng như mới lạ. Trong sự nghiệp diễn xuất, nam diễn viên rất ít khi tham gia vào những tựa phim mang yếu tố viễn tưởng, ông muốn cái gì cũng phải thực tế và nó được thể hiện ở chính cái cách nhân vật của anh đánh nhau trong phim cho tới những cảnh quay mạo hiểm không cần diễn viên thế, The Tuxedo sẽ ngoại lệ một chút để giúp nó mang tầm thế giới nhờ sự kết hợp giữa những cái hay thường thấy trong phim của Thành Long với những điểm nổi bật thường thấy trong phim Hollywood, chính thế mà phim đã được đánh giá rất cao.

Bo Vest Tuxedo The Tuxedo 2002

Nội dung của phim Bộ Vest Tuxedo xoay quanh nhân vật Jimmy Tong (Thành Long) ban đầu là một người lái taxi bình thường có khả năng lái rất tốt và một chút liều lĩnh, trong một lần tình cờ chở một nữ giáo sư trẻ tuổi thoát nạn nhờ vào kỹ năng lái của mình, anh được giới thiệu làm việc cho triệu phú Clark Devlin, nó giống như một giấc mơ của anh. Mọi thứ thay đổi từ chiếc xe anh lái cho tới bộ quần áo anh mặc và tác phong khi làm việc nữa, tất cả đều mang đên một tương lai sáng sủa hơn rất nhiều so với lái taxi.

Bộ Vest Tuxedo

Tuy nhiên, khi mà anh bắt đầu nhận được sự tin tưởng từ người chủ của mình khi một tai nạn ập đến, trong lúc chạy trốn những kẻ được cho là đang muốn ám sát ông chủ tỉ phú của anh, Devlin đã gặp phải chấn thương rất nặng và phải đưa vào bệnh viện, ngay sau đó ông ấy đã giao lại chiếc áo đặc biệt của mình cho Tong và bảo anh trở về nhà để lấy nó, đó là chính Bộ Vest Tuxedo mà trước đây ông ta luôn cấm anh động vào nó.

Xem Phim Bộ Vest Tuxedo

Tuxedo là một bộ vest không bình thường, nó thực sự đặc biệt mà khi mặc vào sẽ có những sức mạnh phi thường với những khả năng mà con người không thể nào làm được. Phát hiện này đẩy Tong vào thế giới của những âm mưu quốc tế và hoạt động gián điệp, Tong sau đó đã hợp tác với một nữ giáo sư trẻ tuổi để tìm ra được sự thật đằng sao những âm mưu đó cũng như phá hủy kế hoạch cực tàn độc của chúng.

Loading...