Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Bội Tín
Bội Tín

Bội Tín

Broken Vows (2016) HD 4.2 - 158 votes
Your rating: 0
0 0 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Bội Tín – Broken Vows 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Broken Vows có tựa đề tiếng việt là Bội Tín, đây là dự án phim sẽ được các rạp Việt Nam công chiếu vào tháng 10 này cùng nhiều bộ phim được đánh giá cao khác. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn trẻ tài năng Bram Coppens, đây là tác phẩm đánh dấu sự khởi đầu cho sự nghiệp của ông. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên đáng chú ý như Wes Bentley, Jaimie Alexander, Cam Gigandet, Alexandra Breckenridge,…

Bội Tín - Broken Vows 2016
Nội dung phim Bội Tín xoay quanh một phụ nữ xinh đẹp và có một gia đình hạnh phúc. Thế nhưng tạo hóa đã trêu đùa cô khi sắp đặt để cô gặp Patrick, một gã trai hấp dẫn, quyến rũ và ga lăng. Tara đã bị thu hút và quyết định qua đêm với anh chàng. Sau một đêm mây mưa, Tara trở về nhà và cố gạt hình ảnh Patrick ra khỏi đầu. Thế nhưng mọi việc không đơn giản như thế, Patrick liên tục theo dõi và bám đuổi Tara hòng chiếm đoạt cô một lần nữa.

Bội Tín - Broken Vows 2016

Chuỗi ngày sống trong sự đeo bám của Patrick khiến Tara mệt mỏi và hoảng sợ, kéo theo nhiều cuộc rượt đuổi và hành động gay cấn. Phim hiện tại đã được cung cấp đầy đủ thông tin cũng như lịch chiếu và chỉ chờ ngày lên sóng để phục vụ khán giả. Chúng ta cùng chờ đợi thước phim tâm lý nhẹ nhàng này nhé, chúng tôi sẽ cập nhật phim sớm nhất có thể.