Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Bốn Anh Em
Bốn Anh Em

Bốn Anh Em

Four Brothers (2005) HD 109 phút
Your rating: 1
7.2 9 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Mark Wahlberg isBobby Mercer
Bobby Mercer
Tyrese Gibson isAngel Mercer
Angel Mercer
André Benjamin isJeremiah "
Jeremiah "
Garrett Hedlund isJack Mercer
Jack Mercer
Josh Charles isDetective Fowler
Detective Fowler
Fionnula Flanagan isEvelyn Mercer
Evelyn Mercer
Chiwetel Ejiofor isVictor Sweet
Victor Sweet
Taraji P. Henson isCamille Mercer
Camille Mercer

Xem phim Bốn Anh Em – Four Brothers (2005) vietsub thuyết minh

Là một trong những bộ phim đáng chú ý nhất trong sự nghiệp của đạo diễn từng 2 lần được đề cử cho giải Oscar John Singleton, Bốn Anh Em được phát hành vào năm 2005 với sự tham gia của nhiều cái tên nổi tiếng Hollywood, đáng chú ý nhất phải kể tới tài tử sinh năm 1971 Mark Wahlberg, ngoài ra còn có Tyrese Gibson, André Benjamin và Garrett Hedlund. Four Brothers khá thành công về mặt thương mại khi mang về 92 triệu USD từ 45 triệu USD kinh phí sản xuất.

Bốn Anh Em

Bối cảnh của phim Bốn Anh Em được lấy tại Detroit, khi người công dân gương mẫu tên Evelyn Mercer bị sát hại trong một vụ cướp tại một cửa hàng tạp hóa, thì bốn người con trai riêng nguy hiểm của bà gọi bà là mẹ nuôi đã đến đám tang của cô. Bobby Mercer, Angel Mercer và Jack Mercer tham gia với lãnh đạo của một nhóm cũ được tái sinh – Jeremiah Mercer và họ quyết định điều tra vụ giết người. Theo như hiện trường thì những tên cướp dường như đã vô tình giết chết bà. Cảnh sát cũng tin là như thế sau khi nghe lời khai của một nhân chứng.

Bốn Anh Em

Tuy nhiên, bốn anh em đã phát hiện ra rằng việc mẹ nuôi của mình bị sát hại là có chủ ý và họ quyết tâm tự mình tìm ra nguồn gốc của vấn đề cũng như thủ phạm làm việc đó. Trong quá trình điều tra, 4 anh em nhà Mercer còn phát hiện ra mối liên hệ mờ ám giữa nhiều quan chức với một mạng lưới buôn bán ma túy trong thành phố…

Loading...