Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type

Phim mới / Phim Lẻ Boone: Thợ Săn Tiền Thưởng
Boone: Thợ Săn Tiền Thưởng

Boone: Thợ Săn Tiền Thưởng

Boone: The Bounty Hunter (2017) HD 6.9 - 115 votes
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem Phim Boone: Thợ Săn Tiền Thưởng Thuyết minh Vietsub HD

Không phải là một đạo diễn xuất sắc nhưng Robert Kirbyson chắc chắn là một đạo diễn rất có tài của điện ảnh Mỹ, anh không có những tác phẩm đình đám nhưng anh luôn biết cách truyền ý tưởng độc đáo của mình vào những bộ phim do anh chỉ đạo mà tất cả đều bị hạn chế bởi một thứ quan trọng nhất đối với bất kỳ nhà làm phim nào, đó là kinh phí và Boone Thợ Săn Tiền Thưởng là một tựa phim như thế. Ra mắt vào năm 2017, phim có kinh phí thấp nhưng dàn diễn viên trong phim cũng khá được chú ý, đặc biệt là vai nam chính thuộc về đô vật WWE nổi tiếng của Mỹ John Hennigan, người đã bị chính WWE đuổi vào năm 2013 và sau đó rất có duyên với nghiệp điện ảnh.
Boone: Thợ Săn Tiền Thưởng
Nội dung của phim Boone Thợ Săn Tiền Thưởng xoay quanh anh chàng Boone (John Hennigan), một thợ săn tiền thưởng đã trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế, mặc dù khi danh tiếng của anh tăng lên, những chương trình của anh đã ngày càng xấu đi, nó đã bị khống chế bởi những người nổi tiếng, bao gồm cả Kevin Sorbo (Kevin Sorbo). Khi xếp hạng giảm mạnh, nhà sản xuất đã rút lui khỏi chương trình và vì vậy Boone nghĩ rằng cách duy nhất để cứu vãn sự nghiệp của mình là trở lại với nguồn gốc của mình và trở lại với những show diễn hợp pháp sau khi nhận được lời khuyên từ một người bạn của anh là DEA (Corbin Bernsen).
Boone: Thợ Săn Tiền Thưởng
Anh nghĩ rằng anh chỉ đơn giản có thể vượt qua biên giới một cách dễ dàng để đến Mexico và bắt cóc con trai của một tay trùm ma túy (Jonathan Lipnicki). Vấn đề là, những kẻ xấu ở đây là vì sự thật, và Boone nhanh chóng nhận ra anh cần phải có một cái đầu bình tĩnh để suy xét lại tất cả các sự việc, những điều anh làm là gì cái gì. Như Boone đã nói, ngay cả khi cái cốc của anh ta đã đầy, nó chỉ đầy một nửa và anh ta sẽ làm mọi thứ để hạ màn đế chế của ông trùm ma túy kia, để rồi anh dần hiểu được ý nghĩa của công lý còn đáng giá hơn bảng xếp hạng rating trên sóng truyền hình.