Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Bước Chân Đầu Tiên

Bước Chân Đầu Tiên

First Man (2018) HD 133 phút
Your rating: 8
7.7 29 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Ryan Gosling isNeil Armstrong
Neil Armstrong
Claire Foy isJanet Armstrong
Janet Armstrong
Corey Stoll isBuzz Aldrin
Buzz Aldrin
Kyle Chandler isDeke Slayton
Deke Slayton
Jason Clarke isEdward Higgins White
Edward Higgins White
Shea Whigham isGus Grissom
Gus Grissom
Pablo Schreiber isJim Lovell
Jim Lovell
Patrick Fugit isElliott See
Elliott See

Phim Bước Chân Đầu Tiên – First Man (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Sau 49 năm kể từ lần đầu tiên con người đặt chân lên trái đất thì bộ phim First Man làm riêng về phi hành gia tài ba Neil Armstrong chính thức được ra mắt. Và đặc biệt hơn là phim được công chiếu đêm khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Venice lần thứ 75, đồng thời nhận được nhiều lời khen từ khán giả lẫn các nhà chuyên môn. Đây là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả James R. Hansen, kể về cuộc đời của phi hành gia Neil Amstrong và những đóng góp, hi sinh của ông.

Bước Chân Đầu Tiên - First Man (2018)

Phim Bước Chân Đầu Tiên là sự kết hợp lần thứ của đạo diễn tài năng Damien Chazelle và nam tài tử điện ảnh Ryan Gosling sau thành công của La La Land ra mắt cuối năm 2016. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám khác như: Claire Foy, Corey Stoll, Kyle Chandler, Jason Clarke, Shea Whigham, Christopher Abbott,…Nội dung phim xoay quanh phi hành gia huyền thoại Neil Amstrong trong giai đoạn 1961-1969, sự đóng góp to lớn của ông cho nước mỹ và thế giới.

First Man (2018)

Trong thập niên 60 – 70 của thế kỷ trước, công nghệ khoa học của Mỹ phát triển mạnh mẽ và những ý tưởng phi thường bắt đầu được nghĩ tới. Và việc đặt chân lên Mặt Trăng không chỉ nằm trong tầm suy nghĩ mà họ bắt đầu công tác chuẩn bị để đưa con người lên đó trong giai đoạn 1961 – 1969, và người được nhắm đến cho chuyến đi lịch sử này là phi hành gia tài ba Neil Amstrong, một sứ mệnh rất nguy hiểm và ẩn chứa không ít rủi ro của ông, nhưng bằng sự dũng cảm, tài năng và cả tình yêu tổ quốc, ông đã thực hiện thành công chuyến du hành lên mặt trăng.