Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Bước Đến Thế Giới Của Em

Bước Đến Thế Giới Của Em

Buoc Den The Gioi Cua Em (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (23/23 Tập)
Your rating: 0
9.5 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Bước Đến Thế Giới Của Em (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Một thước phim xuyên không rất sáng tạo của điện ảnh hoa ngữ chính thức lên sóng mang tên Bước Đến Thế Giới Của Em, phim kể về hành trình phiêu lưu vào chính bức tranh mình vẽ của họa sĩ trẻ Hà Giải (Lâm Bách Hồng), nhiệm vụ của anh chính là thay đổi vận mệnh của nữ phụ trong bức tranh. Phim tuy không sở hữu dàn diễn viên đình đám nhưng hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một món ăn tinh thần tuyệt vời với cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn.

Bước Đến Thế Giới Của Em (2018)

Phim do đạo diễn Đặng Khoa chỉ đạo nội dung, một cái tên khá lạ lẫm nhưng đầy hứa hẹn trong tương lai không xa. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung, nhiệt huyết và cũng đầy tài năng như: Hoàng Tuấn Tiệp, Hoàng Nhất Lâm, Lâm Bách Hoành, Lý Hạo Phi, Trương Tân Minh,…Đây hứa hẹn sẽ là bộ phim chắp cánh cho sự nghiệp sau này của những cái tên trên.

Bước Đến Thế Giới Của Em (2018)

Hà Giải, chuyên gia vẽ tranh biếm họa đột nhiên bị xuyên không vào bức tranh của mình, muốn trở về thế giới hiện thực anh phải thay đổi được hình tượng nữ phụ trong tranh thành nữ chính. Sự ác độc, xấu xa mà anh đã vẽ bấy lâu nay phải do chính anh thay đổi, nếu không làm được anh sẽ mãi sống trong không gian của tranh. Liệu chàng trai trẻ có thể làm được, nữ phụ sẽ thay đổi ra sao, và liệu có một câu chuyện tình yêu lãng mạn.

Ballon phải