Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Bước Đường Cùng
Bước Đường Cùng

Bước Đường Cùng

Bronson (2008) HD 92 phút 7.1 - 96,112 votes
Your rating: 0
7.2 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Tom Hardy isMichael Peterson (Charles Bronson)
Michael Peterson (Charles Bronson)
Matt King isPaul Daniels
Paul Daniels
Jon House isWebber
Webber
Mark Powley isAndy Love / Friendly Screw
Andy Love / Friendly Screw

Xem phim Bước Đường Cùng vietsub thuyết minh HD

Là một trong những đạo diễn trẻ tài năng nhất của điện ảnh Đan Mạch, Nicolas Winding Refn không chỉ đảm nhiệm những tác phẩm trong nước mà anh còn rất xuất sắc khi vươn mình ra quốc tế, trong đó có Anh và Bước Đường Cùng chính là một minh chứng rõ nét nhất. Một bộ phim đậm chất bạo lực được ra mắt vào năm 2008 và nhanh chóng trở thành trở thành hiện tượng của năm với rất nhiều những lời ngợi khen nhận được, mặc dù không thành công về mặt thương mại nhưng Bronson luôn được đánh giá là một tác phẩm rất đáng để xem. Đặc biệt khi mà người đảm nhiệm vai nam chính là ngôi sao nổi tiếng người Anh Tom Hardy – cái tên rất thành danh tại Hollywood.

Bước Đường Cùng

Nội dung của phim Bước Đường Cùng bắt đầu từ khoảng thời gian năm 1974, một thanh niên 19 tuổi tên là Michael Peterson (Tom Hardy) đã quyết định muốn tạo ra một cái tên cho chính mình, muốn tên tuổi của mình được nhiều người biết tới giống như một thương hiệu và vì thế, với một khẩu súng ngắn đầy đạn cùng với một cái đầu tràn đầy những ước mơ, anh đã thử đi cướp bưu điện. Kinh nghiệm không có, chàng trai trẻ nhanh chóng bị bắt và cái án 7 năm ngồi sau song sắt chính là hậu quả của hành động liều lĩnh đó.

Bước Đường Cùng

Peterson bị quản thúc trong khoàng thời gian lên tới 34 năm, 30 trong số đó là những ngày tháng cô độc của sự giam cầm. Trong thời gian đó, cậu bé Michael Petersen của ngày nào đã biến mất và thay vào đó là một siêu sao tên là Charles Bronson, người đã hoàn toàn tự thay đổi bản thân, bước vào trung tâm của sân khấu. Bên trong tâm trí của Bronson chính là một bản cáo trạng khét tiếng về văn hoá của những người nổi tiếng.

Loading...