Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Bước Đường Cùng
Bước Đường Cùng

Bước Đường Cùng

Homefront (2013) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.2 9 votes

Video trailer

Xem Phim Bước Đường Cùng – Homefront 2013 Vietsub Thuyết minh HD

Đạo diễn tài ba Gary Fleder đã tạo ra nhiều sự tò mò cho khán giả khi bộ phim hành động hình sự được cho là sở hữu nhiều cảnh quay mãn nhãn với những màn giao đấu bắn súng với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Hollywood Jason Statham, Bước Đường Cùng chính là tác phẩm rất khác lạ của tài tử hành động. Không còn đơn lẻ hành động và làm bất kỳ mình thích theo bản năng, sự ngông cuồng của nhiều vai diễn mà Statham từng thủ vai giờ đây trở nên bị gò bó hơn khi anh là một người cha đơn thân của một cô bé rất đáng yêu, một cảnh sát từng tham gia vào một vụ trọng án liên quan tới ma túy tìm về một vùng quê xa xôi để đảm bảo an toàn cho đứa trẻ, đó là sự khác biệt trong thấy của Homefront với hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn theo dõi.

Bước Đường Cùng

Nội dung của phim Bước Đường Cùng xoay quanh cựu nhân viên DEA chuyên về điều tra tội phạm ma túy có tổ chức Phil Broker và cô bé Maddy Broker là con gái của anh, anh đã trải qua một cuộc khủng hoảng sau khi hành động của mình chống lại một băng đảng biker đã đi sai lầm khủng khiếp và lấy đi cuộc sống của con trai trùm băng đảng này. Gần đây anh đã là một người bố đơn thân và đang nuôi dường một cô con gái 9 tuổi, Maddy.

Xem Phim Bước Đường Cùng

Anh quyết định rời bỏ cuộc sống hỗn loạn và luôn luôn có sự xuất hiện của sự nguy hiểm cận kể vì thế mà Maddy và anh sau khi đã quyết định nghỉ hưu sớm để đến một thị trấn nhỏ. Con gái ông đẩy lùi được một cậu bé người đã bắt nạt cô ở trường và điều này đặt trong chuyển động một vòng của các sự kiện mà kết thúc trong cuộc đối đầu trực tiếp với các trùm ma túy Meth địa phương.

Buoc Duong Cung Homefront 2013

Lịch sử quá khứ của anh với các băng đảng biker đã khiến mọi thứ dần được tiết lộ, chúng bắt đầu phát hiện ra nhiều thứ và làm cho các vấn đề phức tạp hơn. Nhưng anh luôn có một nhiệm vụ quan trọng nhất hiện hữu trong tâm trí của mình là bảo vệ con gái của anh và khi đã tới Bước Đường Cùng thì anh đã sẵn sàng trả bất kỳ cái giá nào để có thể mang lại sự bình yên cho con bé.

Loading...