Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Buổi Tiệc Kinh Hoàng
Buổi Tiệc Kinh Hoàng

Buổi Tiệc Kinh Hoàng

Climax (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
6.2 11 votes

Video trailer

Phim Buổi Tiệc Kinh Hoàng – Climax (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Sau khi công chiếu, Climax gây ấn tượng cực mạnh với khán giả, không chỉ nhận được những lời tán thưởng từ các chuyên gia mà phim còn mang đến một thông điệp rất ý nghĩa đến người xem. Ra mắt vào tháng 12 năm 2018, phim nhanh chóng tạo nên tiếng vang lớn với nhiều ý kiến tích cực. Không cần quá màu mè trong trang phục, cũng không cần một kịch bản sâu sắc nhưng với sự đơn giản, đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, phim đã xuất sắc thuyết phục được những khán giả khó tính nhất.

Buổi Tiệc Kinh Hoàng

Phim có tựa đề là Buổi Tiệc Kinh Hoàng, do đạo diễn Gaspar Noé đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, và đội ngũ hỗ trợ gồm nhiều cái tên chất lượng khác như Claire Corbetta-Doll, Pierre Lagardère hay Kalidou El-Hadji. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với nhiều gương mặt sáng giá như: Sofia Boutella, Kiddy Smile, Romain Guillermic, Souheila Yacoub, Claude Gajan Maude, Giselle Palmer,…Nội dung phim xoay quanh bữa tiệc xuyên màn đêm của một nhóm vũ công trong ngôi trường nội trú.

Buổi Tiệc Kinh Hoàng - Climax (2018)

Lấy bối cảnh năm 1990, khi mà nghành vũ công rất phát triển tại đất nước Pháp, 20 vũ công cùng nhau tới một ngôi trường nằm sâu trong rừng để tham gia bữa tiệc kéo dài 3 ngày. Sau khi trao dồi kiến thức và các điệu nhảy, họ cùng nhau tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ trước khi chia tay, nhưng dường như tất cả đều bị bỏ thuốc và không thể làm chủ được bản thân. Họ nhảy nhót, thác loạn xuyên đêm trong một bầu không khí sôi động với tiếng nhạc ngày càng lớn.

Loading...