Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Búp Bê Tình Dục
Búp Bê Tình Dục

Búp Bê Tình Dục

Air Doll (2009) HD 125 phút
Your rating: 6
6.1 75 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Bae Doona isNozomi
Nozomi
Arata Iura isJunichi
Junichi
Joe Odagiri isSonoda (the doll maker)
Sonoda (the doll maker)
Mari Hoshino isApple Woman
Apple Woman
Ryô Iwamatsu isVideo Shop Owner
Video Shop Owner
Kimiko Yo isReceptionist
Receptionist

Phim Búp Bê Tình Dục – Búp bê hơi (2009) vietsub thuyết minh

Là một trong những nữ diễn viên có diễn xuất ấn tượng nhất của điện ảnh Hàn trong nhiều năm qua, Doona Bae chính là viên ngọc quý của xứ sở Kim Chi khi cô được rất nhiều nhà làm phim đến từ Hollywood mời hợp tác. Trong số nhiều phim mà cô tham gia, phải kể tới năm 2009 khi mà không lâu sau khi thành công với The Host, cô được đóng chính trong một bộ phim Nhật Bản của đạo diễn lừng danh Hirokazu Kore-eda, tác phẩm mang tên Búp Bê Tình Dục. Hirokazu cũng đồng thời là người viết kịch bản cho phim với nguyên tác chính là bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Yoshiie Goda. Ngoài việc phim được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes năm 2009, thì nó còn là cái tên đưa Bae Doona giành giải diễn viên xuất sắc nhất điện ảnh chuyên nghiệp Nhật Bản thứ 19 và tại Liên hoan phim Takasaki lần thứ 23.
Búp Bê Tình Dục
Nội dung của phim xoay quanh một con “búp bê hơi” (do Bae Doo-Na đóng), nó vốn được sản xuất để thỏa mãn nhu cầu tình dục của những người đàn ông giống như nhiều con búp bê tình dục khác. Thế nhưng, vào một ngày đẹp trời, điều kỳ lạ đã xảy ra khi mà nó đột nhiên phát triển cảm xúc giống như của con người với đủ các yếu tố từ vui buồn cho tới yêu và giận. Tuy nhiên, chủ sở hữu của cô đã không hề biết gì về điều này, chính vì thế mà mỗi khi chủ nhân của mình đi vắng, Búp Bê Air Doll đã quyết định đi dạo quanh thị trấn một mình.
Búp Bê Tình Dục
Trong hành trình đó, cô đã dành tình yêu của mình cho một anh chàng tên là Junichi (Arata Iura), người mà cô ấy nhìn thấy trong khi đi bộ trên lối đi của một cửa hàng cho thuê băng đĩa. Sau đó, cô bắt đầu hẹn hò với Junichi và cuối cùng là xin vào làm việc tại chính cửa hàng băng đĩa đó. Mọi thứ dường như hoàn hảo cho con búp bê không khí cho đến một ngày một điều bất ngờ đã xảy ra với cô ấy.

Loading...