Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Cá Mập Siêu Bạo Chúa
Cá Mập Siêu Bạo Chúa

Cá Mập Siêu Bạo Chúa

The Meg (2018) HD Thuyết minh
Your rating: 10
7.6 569 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Jason Statham isJonas Taylor
Jonas Taylor
Robert Taylor isDr. Heller
Dr. Heller
Rainn Wilson isJack Morris
Jack Morris
Winston Chao isDr. Minway Zhang
Dr. Minway Zhang

Phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa – The Meg (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Cá Mập là một trong những động vật dưới nước hung dữ nhất thế giới, chúng sẵn sàng tấn công con người bất cứ lúc nào. Chính vì thế, nhiều đạo diễn lừng danh muốn lấy đề tài này khai thác, vừa nhận được sự quan tâm từ khán giả, vừa nhằm truyền tải những thông điệp, cảnh báo về sự nguy hiểm của loài cá mập. Sau sự thành công của nhiều bộ phim làm về đề tài này, hãng Warner Bros tiếp tục tung ra thị trường dự án mới nhất của mình mang tên The Meg, đoàn làm phim mong muốn ra rạp từ ngày 2 tháng 3 năm 2018 nhưng cuối cùng phải hoãn lại nửa năm, dự kiến sẽ được công chiếu từ ngày 10 tháng 8.

Cá Mập Siêu Bạo Chúa - The Meg (2018)

Phim có tựa đề việt là Cá Mập Siêu Bạo Chúa, là dự án do Mỹ – Trung Quốc hợp tác đầu tư sản xuất với sự tham gia của 2 cái đình đám là nam diễn viên võ thuật Jason Statham và người đẹp Lý Băng Băng trong vai chính. Dự án được khởi động từ năm 2016 và được đầu tư rất kỹ lưỡng, được kỳ vọng sẽ là bom tấn thực sự vào mùa thu này, đồng thời cũng là bộ phim chủ chốt của hãng Warner Bros trong cuộc đua danh hiệu của năm. Ngoài 2 cái tên hàng đầu của 2 châu lục, phim còn có sự tham gia của những cái tên đình đám khác như: Ruby Rose, Jessica McNamee, Robert Taylor, Rainn Wilson, Cliff Curtis, Masi Oka,…

Cá Mập Siêu Bạo Chúa - The Meg (2018)

Nội dung phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa xoay quanh cuộc chiến sống còn của một nhóm khoa học người Trung Quốc và một cựu chiến binh hải quân với một con cá mập bạo chúa hung dữ. Suyin, người dẫu đầu của nhóm nghiên cứu học đến từ Trung, trạm nghiên cứu của họ đột nhiên bị một con cá mập khổng lồ tấn công và chìm xuống dưới đấy đại dương. May mắn thay, họ nhận được sự giúp đỡ của Jonas Taylor, một cựu hải quân, anh từng đối đầu với con cá mập cổ đại Megalodon này trước đây, chứng kiến rất nhiều đồng đội của mình bị nó tấn công. Với kinh nghiệm, khả năng lặn dưới biển sâu, liệu Jonas Taylor có thể giúp nhóm khoa học thoát khỏi nguy hiểm.

Loading...