Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Các vị thần Ai Cập

Các vị thần Ai Cập

Gods of Egypt (2016) HD N/A - N/A votes
Your rating: 0
6.2 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Các vị thần Ai Cập – Gods Of Egypt 2016 Thuyết minh Vietsub HD

Bộ phim Các Vị Thần Ai Cập với tên tiếng Anh là Gods Of Egypt là bộ phim thần thoại kể về một tên trộm bình thường mang tên Bek gia nhập cùng các vị thần trong thần thoại Ai Cập để thực hiện một nhiệm vụ đầy ma thuật. Để thành công, anh cần phải có sự giúp đỡ của vị thần Horus quyền năng và chống lại liên minh của thần bóng tối Set, người đã chiếm đoạt ngôi vương và đẩy Ai Cập từ một quốc gia thanh bình và thịnh vượng trở nên hỗn loạn.

Các vị thần Ai Cập

Trong Phim Các vị thần ai cập vietsub với chất lượng HD , nam diễn viên Coster-Waldau sẽ vào vai thần Horus – vị thần của bầu trời, cùng với Hathor – nữ thần tình yêu và tên trộm người phàm để trả thù cho cái chết của Orisis (cha của Horus).

Các vị thần Ai Cập

Chuyến hành trình báo thù và phục sinh Osiris là một điển tích thần thoại cực kỳ nổi tiếng của Ai Cập. Cuộc chiến hào hùng đưa cả thần linh và con người xuyên qua cả cõi âm ti, thiên đàng và cả hai đều phải trải qua vô số thử thách về lòng dũng cảm, sự hi sinh nếu muốn giành chiến thắng.

Cac vi than ai cap 2016

Không chỉ sở hữu dàn diễn viên trẻ đẹp, tên tuổi mà Cac Vi Than Ai Cap còn có kỹ xảo vô cùng đẹp mắt, nhiều cảnh quay hoành tráng, cùng với nội dung cốt truyện lôi cuốn, hấp dẫn. Là một trong những boom tấn rất đáng chờ đợi của năm 2016 .

Ballon phải