Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Cái Bóng
Cái Bóng

Cái Bóng

Rang Ngao (2013) Đang chiếu: Trọn bộ (45/45 Tập)
Your rating: 0
7.7 24 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Cái Bóng – Rang Ngao (2013) vietsub thuyết minh

Nội dung của phim Cái Bóng xoay quanh cô nàng Moohtha (Janie), vốn là một cô gái ngây thơ và hiền lành, cô đến Bangkok làm việc và gặp được Veekit (Ken P), anh chằng đồng nghiệp cùng cơ quan. Hai người đã trở thành bạn và Veekit bắt đầu có cảm tình với cô nhưng cô thì chỉ coi anh như một người bạn và Veekit đã rất đau khổ những vẫn tiếp tục ở bên để giúp đỡ cô. Khi Mootha gặp JanePope (Pip), vốn là sếp của cô, hiện đang giữ chức giám đốc quản lý, cô đã nảy sinh tình cảm với anh ta. Tuy nhiên, Janepope lại là một tay chơi và cũng đã có một vợ cùng 3 đứa con, mặc dù vậy anh ta vẫn dụ dỗ Mootha, muốn chiếm đoạt cô.

Cái Bóng

Khi vợ Janepope là Nappa (Tanya) phát hiện ra rằng chồng mình đang có quan hệ với Mootha, cô ta đã đến cơ quan và sỉ nhục Mootha, cấm Janepope không được gặp Mootha nữa. Biết Janepope không được phép gặp mình nữa, Mootha không chỉ chán nản mà còn bị một phen bẽ mặt trước mặt mọi người trong công ty, những điều này dồn nén cô, thúc đẩy cô trở về nhà và tự tử. Cùng ngày, chị gái sinh đôi của cô tên Moohnin trở về. Moohnin cảm thấy rằng mình là một trong những nguyên nhân dẫn đến cái chết của em gái, nên cô đã quyết định trả thù cho em gái mình bằng cách quay lại Bangkok và giả làm Mootha. Thế nhưng, khi những bí mật dần được vén màn thì cũng là lúc Moonin nhận ra mình đang bị vướng vào chuyện tình cảm với Veekit – chàng trai từng đem lòng yêu Mootta, đồng thời cũng là cháu của Janepope…

Cái Bóng

Còn có tên gọi khác là Cái Bóng của chị em, tựa phim từng được thuyết minh và chiếu trên kênh Let’s Viet là một trong những dự án khá đặc biệt của nữ diễn viên xinh đẹp Janie bởi cô cùng lúc đảm trách hai nhân vật, đó là chị em sinh đôi Mootta và Moonin. Không chỉ hóa thân vào một Mootta hiền lành, nết na, nhanh chóng bị rơi vào “bẫy tình” của kẻ háo sắc Janepope ở cùng chỗ làm, Janie còn “lật mặt” một cách xuất sắc để trở thành một Moonin sắc sảo, mạnh mẽ, luôn nung nấu ý định trả thù cho em gái sau khi Mootta tự tử vì bị lừa. Bằng khả năng diễn xuất thiên bẩm, Janie đã khiến người xem đi từ ngỡ ngàng này đến bất ngờ khác, đẩy các tình huống lên cao trào, kịch tính đến nghẹt thở.

Loading...