Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Cái Chết Kẻ Phục Thù
Cái Chết Kẻ Phục Thù

Cái Chết Kẻ Phục Thù

Revenge: A Love Story (2010) HD 6.8 - 1,300 votes
Your rating: 0
6.2 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Cái Chết Kẻ Phục Thù – Revenge: A Love Story 2010 Full Vietsub Thuyết minh HD

Là đạo diễn có tiếng của điện ảnh Hồng Kông,  không còn xa lạ với khán giả châu Á với tựa phim hành động xã hội đen mang tên Giang Hồ được ra mắt hồi năm 2004, và không chỉ có vậy mà anh còn gây được ấn tượng mạnh với một tựa phim hành động kinh dị cực xuất sắc ra mắt vào năm 2010, đó là phim Cái Chết Kẻ Phục Thù. Bộ phim khá đặc biệt khi người xem sẽ cảm thấy cảm thông cho tay sát thủ, khi mà lẽ phải không thể chiến thắng những người biến chất đang nắm quyền lực thì sự nổi dậy bằng sức mạnh là không thể tránh khỏi, mặc cho việc nó có phải đánh đổi bằng tính mạng. Revenge: A Love Story được xây dựng một cách khéo léo từ việc dẫn dắt câu chuyện, tâm lý nhân vật cho tới những cảnh chém giết, máu me ám ảnh, mọi thứ đều được thể hiện một cách hoàn hảo.

Xem Phim Cái Chết Kẻ Phục Thù

Nội dung của Phim Cái Chết Kẻ Phục Thù xoay quanh anh chàng nhân viên cửa hàng tạp hoá tên là A Đinh (Juno Mak), một người hiền lành, thật thà và rất yêu bạn gái của mình, sự đồng cảm trong số phận đã đưa anh tới gần Trương Vinh (Sora Aoi), vốn là một cô gái xinh đẹp nhưng bị thiểu năng. Anh đã ước mơ tới một mái nhà, anh chăm chỉ làm việc để mong một ngày gần nhất sẽ cưới Trương Vinh, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi trong một lầ Vinh ở trong phòng một mình còn Đinh ngồi ở dưới nhà trông cửa hàng, mà thực tế căn phòng Vinh đang ở chính là nơi trước đây thường diễn ra những cuộc mua bán dâm mà người này lại chính là khách quen, hắn tưởng cô là gái mại dâm nên đã đưa tiền và lao vào như một con thú.

Cái Chết Kẻ Phục Thù

May mắn thay Đinh thấy có điều bất ổn đã lên phòng, kéo hắn ta ra và đánh cho một trận tơi bời, trong lúc vật lộn Đinh cũng không nhìn thấy mặt của hắn mà chỉ cố gắng đánh cho hắn gục đi.  Sau đó thì 2 người đến đồn cảnh sát gần nhất để tố cáo kẻ đó thì trớ trêu thay kẻ mà cố gắng hãm hiếp Vinh chính là tay cảnh sát trưởng ở đây, Đinh trong lúc vật lộn đã không nhìn thấy mặt hắn nên không biết nhưng Vinh thì có thể nhận ra.

Cái Chết Kẻ Phục Thù

Lần này thì tay cảnh sát biến chất đã lợi dụng để tách 2 người ra, thực hiện hành vi đê hèn với Vinh, sau đó lần lượt là những tay cảnh sát khác trong đồn, mọi sự việc Đinh đều phải chứng kiến. Tất cả những tay cảnh sát này ngỡ ngàng khi sau đó mới biết rằng cô nàng không phải gái điếm, chính vì thế mà để che giấu tội lỗi, chúng đã thông đồng với nhau để A Đinh phải vào tù. 6 tháng trong tù, A Đinh sôi sục lòng hận thù và lập ra một kế hoạch trả thù man rợ nhất dành cho những kẻ đã hãm hại bạn gái anh…

Loading...