Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Cái Chết Và Cuộc Sống Của John F. Donovan

Cái Chết Và Cuộc Sống Của John F. Donovan

The Death and Life of John F. Donovan (2017) Teaser N/A - N/A votes
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Cái Chết Và Cuộc Sống Của John F. Donovan – The Death and Life of John F. Donovan 2017 vietsub HD

Cái Chết Và Cuộc Sống Của John F. Donovan là tác phẩm tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp của Xavier Dolan. Các nhà sản xuất tiết lộ bộ phim sẽ có sự tham gia của bốn ngôi sao đình đám là Jessica Chastain, Kit Harrington, Kathy Bates và Susan Sarandon.Đặc biệt, với sự thân thiết của mình với  Adele Xavier, Dolan rất có thể sẽ mời nữ ca sĩ nổi tiếng tham gia vào dự án phim và đó có thể là một ca sĩ có ảnh hưởng trong cuộc đời của nhân vật chính.

Cái chết và cuộc sống của John F. Donovan - The Death and Life of John F. Donovan 2017  

Xavier Dolan có biệt danh là “thần đồng điện ảnh” với những thành tích đáng nể trong sự nghiệp chỉ vẻn vẹn 7 năm của mình. Bắt đầu sự nghiệp đạo diễn từ năm 2009 ở tuổi 20 với I Killed My Mother, ngay lập tức anh được Liên hoan phim Cannes tôn vinh.Năm 2014, anh tiếp tục thắng giải thưởng của ban giám khảo Cannes nhờ bộ phim Mommy. Hồi tháng 5,anh vinh dự góp mặt trong thành viên ban giám khảo chấm giải Cành cọ vàng tại Cannes 2015. Những thành tích đáng nể của một đạo diễn trẻ mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Cái chết và cuộc sống của John F. Donovan - The Death and Life of John F. Donovan 2017

The Death and Life of John F. Donovan là tác phẩm còn khá mới lạ với khán giả khi mà nó khai thác triệt để mặt trái của sự nổi tiếng tại Hollywood. Bộ phim xoay quanh một ngôi sao điện ảnh với một cậu bé mới 11 tuổi được tiếp xúc bởi một nhà báo tại một tạp chí được gọi là The Gossip. Chuyện diễn ra từ 10 năm về trước, chủ yếu qua thư từ. Qua đó, khán giả biết được chặng đường gian khổ để trở thành một ngôi sao nổi tiếng và phần chìm của họ mà không phải ai cũng biết.

Cái chết và cuộc sống của John F. Donovan - The Death and Life of John F. Donovan 2017

Cái Chết Và Cuộc Sống Của John F. Donovan bắt đầu quay vào ngày 09 tháng 7 2016, ở Montreal, Canada. Bộ phim sẽ diễn ra tại Montreal trong 40 ngày, trước khi chuyển đến Prague và London trong tháng Chín và tháng Mười, sau đó nó sẽ chuyển đến New York. Dự kiến bộ phim sẽ hoàn thành và công chiếu vào năm 2017. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim.com, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục thông tin về bộ phim.

 

Ballon phải