Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Cảm Ơn Tình Em
Cảm Ơn Tình Em

Cảm Ơn Tình Em

Thanks for Your Love (1996) HD 94 phút
Your rating: 0
6.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Cảm Ơn Tình Em – Thanks For Your Love 1996 vietsub thuyết minh

Là một trong những diễn viên điển trai nhất của điện ảnh Hồng Kông từ suốt những năm đầu của thập niên 80 thế kỷ trước tới nay, Lưu Đức Hoa từng đóng cặp với rất nhiều mỹ nữ của điện ảnh xứ Cảng thơm, đặc biệt là từ sau khi anh rời khỏi TVB để tham gia vào những dự án phim lẻ và nhanh chóng trở thành một ngôi sao lớn, trong số những cái tên từng sát cánh với anh, phải kể tới nữ diễn viên xinh đẹp Quan Chi Lâm, cả 2 là một đôi thực sự ăn ý trên màn ảnh mà dẫn chứng chính là bộ phim Cảm Ơn Tình Em của đạo diễn Daniel Yu được ra mắt khán giả vào năm 1996.
Cảm Ơn Tình Em
Nội dung của phim xoay quanh cô nàng Lam Lam (Quan Chi Lâm), một người đang gặp những vấn đề về sự thân mật, cô ấy trở nên bạo lực bất cứ khi nào có người đàn ông gần gũi. Sau khi bạn trai lâu năm của cô, Michael, rời bỏ cô, cô quen biết với người mới tên là Wah (Lưu Đức Hoa), anh ta là người mới bị thất nghiệp và không có chỗ ở. Tuy nhiên, khi cô nhìn thấy Michael đang tình tứ với một người phụ nữ khác, Lam Lam đã nhờ tới sự trợ giúp của Wah để cô có thể quay trở lại với anh ta.
Cảm Ơn Tình Em
Giống như nhiều bộ phim hài lãng mạn trong những năm 90 của tài tử họ Lưu, đây là một câu chuyện tình yêu đơn giản với rất nhiều sự hài hước, phong cách, và một chút quái dị. Bộ phim hài hước, từ những cái nhìn thịnh hành đến các tài liệu văn hóa nhạc pop, cùng với đó là giá trị sản xuất cao với những cảnh quay được thực hiện đẹp mắt và trang phục tạo ra một phong cách thị giác nhất quán.

Loading...